Saturday, January 22nd, 2022

Hoàng Hải gây sốc với hình ảnh “sửu nhi”

Trong khi Hoàng Hải gây sốc với hình ảnh “sửu nhi” thì ba cô gái đội Tươi lại xuyên không để tìm cái kết cho phim bộ Ấn Độ dài tập… Tất cả sẽ có trong tập 9 của chương trình Làng Hài Mở Hội.

Với chủ đề Xuyên thời gian, 4 đội thi của chương trình Làng Hài Mở Hội sẽ mang đến khán giả những tiểu phẩm thú vị trong tập 9. Đây sẽ là đêm thi hấp dẫn, vui tươi với những câu chuyện xuyên thời gian độc đáo, càng  gay cấn hơn vì đội có tổng điểm thấp nhất trong hai đêm thi thứ 8, 9 sẽ phải nói lời tạm chia tay với chương trình.

Trailer tập 9

Chương trình mở đầu với sự xuất hiện của danh hài Bảo Chung. MC Đình Toàn đề nghị Bảo Chung tái hiện lại nụ cười “dê” nổi tiếng, nhưng nam danh hài chia sẻ anh phải diễn vai “dê” mới cười được. Ngay lập tức, giám khảo Việt Hương tình nguyện chạy lên sân khấu để Bảo Chung “dê” khiến tất cả mọi người choáng váng.

Choáng váng cảnh Việt Hương tình nguyện để Bảo Chung "dê"

Clip choáng váng cảnh Việt Hương tình nguyện để Bảo Chung “dê”

Choáng váng cảnh Việt Hương tình nguyện để Bảo Chung "dê"

Hành trình Xuyên thời gian của các đội trong đêm thi được bắt đầu với ba cô gái Trà Ngọc, Ngọc Xuyên, Phương Linh đội Tươi. Ngọc Xuyên sẽ dùng cỗ máy thời gian để đưa mọi người cùng bước vào không gian của một bộ phim Ấn Độ dài tập. Vì không muốn chết trước khi phim phát sóng tập cuối, cô nhất quyết định tìm cái kết bằng cách sử dụng cỗ máy thời gian tua nhanh bộ phim. Cách xem phim “độc lạ” này khiến cả Ngọc Xuyên và các nhân vật trong bộ phim rơi vào những tình huống oái oăm trong tiểu phẩm Cỗ máy thời gian.

Choáng váng cảnh Việt Hương tình nguyện để Bảo Chung "dê"

Hậu lễ Trung thu, đội Chuồn Chuồn Giấy mang đến tiểu phẩm Dưới ánh trăng vàng dựa trên câu chuyện Chú Cuội ngồi gốc cây đa. Không rầm rộ với sân khấu lộng lẫy như những tập trước, lần này các thành viên của đội sẽ hóa thân thành chú Cuội, chị Hằng, vợ Cuội, cây đa,… vô cùng dễ thương và gần gũi với người xem. Nhận thấy chú Cuội (Đông Hải) luôn buồn bã từ ngày theo cây đa bay lên cung trăng, Hằng Nga (Việt Trang) ban cho anh 3 điều ước từ chiếc hộp kỳ bí để quay ngược thời gian sửa đổi quá khứ. Chú Cuội sẽ sử dụng 3 điều ước như thế nào để giúp cây đa khỏi phải bay lên cung trăng và liệu sẽ có cái kết nào mới cho câu chuyện của Chú Cuội ngồi gốc cây đa chăng?

Đội Ngẫu Nhiên lại đưa khán giả về thời đại cổ xưa, nơi quán rượu của chị em Kim Luận, Hoàng Hải. Một ngày nọ, hai tên tội phạm đang bị triều đình truy nã là Văn Mẹo và Diễm Kiều ghé vào quán uống rượu. Phát hiện hai vị khách là tội phạm có hình xâm chim cúc cu trên cánh tay, hai chị em Kim Luận, Hoàng Hải bày trận bắt giữ họ để nộp triều đình nhận giải thưởng… 30 triệu đồng. Tất cả những tình huống trong tiểu phẩm Vụ án sếu đầu đỏ, đặc biệt Hoàng Hải với ngoại hình hóa trang “sửu nhi” lạ mắt hứa hẹn sẽ đem đến khán giả những trận cười nghiêng ngả.

Choáng váng cảnh Việt Hương tình nguyện để Bảo Chung "dê"

Là đội thi được đánh giá cao tại Làng Hài Mở Hội năm nay, đội Ngẫu Nhiên không tránh khỏi những áp lực khi là những tài tử cải lương rẽ sang diễn hài. Bên cạnh đó, với chặng đường 9 tập phát sóng, đội cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm sân khấu. Đội trưởng Hoàng Hải chia sẻ: “Trải qua 9 tập, đội đã học được rất nhiều kinh nghiệm để đứng trên sân khấu, phải chú ý hình thể và những chiêu trò, nhưng cái cốt cách của Ngẫu Nhiên vẫn là cải lương. Hy vọng qua những vòng sau, đội sẽ được các anh chị góp ý một chút để hoàn thiện hơn và tiến sâu vào vòng chung kết”.

Ngẫu Nhiên tâm sự mỏng cùng khán giả Làng Hài Mở Hội

Những chàng trai nhóm Chuẩn Đam Mê tuần này sẽ mang một khu trọ nghèo lên sân khấu trong tiểu phẩm Ký ức tôi. Khu trọ là nơi Công Danh, Hoàng Anh, Thiện Trung và Minh Triết được ông chú Hoàng Chương cưu mang từ ngày bé cho đến trưởng thành. Hằng ngày, bốn người phải đi kiếm tiền và mỗi sáng phải nộp lại cho ông Chương. Câu chuyện buồn về hoàn cảnh mồ côi của những nhân vật trong tiểu phẩm không chỉ khiến người xem cười mà còn mang lại nhiều phút giây lắng đọng.

Đêm thi thứ 9 sẽ là đêm tranh tài gay cấn của bốn đội thi, vì đội có tổng điểm thấp nhất trong hai đêm thứ 8 và 9 phải tạm chia tay chương trình, bước vào đêm thi lội ngược dòng cùng đội Mộc và Son.

Choáng váng cảnh Việt Hương tình nguyện để Bảo Chung "dê"

Làng Hài Mở Hội tập 9 với chủ đề Xuyên thời gian sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 11/10 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Thiên An