Tuesday, January 25th, 2022

Hoàng Nhật Minh kết hợp song ca tình khúc Bolero cùng “đàn chị” Yến Vy

Ca sĩ Hoàng Nhật Minh: Vinh dự là Người Việt Nam đầu tiên biểu diễn tại Opera House (nhà hát Con Sò) thành phố Sydney- Australia..

Gặp lại Hoàng Nhật Minh sau danh xưng Soái Ca Nhạc Tình mà khán giả và các nhà tổ chức yêu mến đặt cho anh, giờ đây nhìn anh có vẻ chững chạc hơn rất nhiều cả về giọng hát lẫn phong cách biểu diễn, càng ngày Minh càng như một quý ông của làng nhạc Việt.

Tháng 10/2017 vừa qua đã mang lại thành công rực rỡ cho anh chàng ca sĩ có biệt danh “Soái Ca Nhạc Tình” – Hoàng Nhật Minh với chuyến lưu diễn vòng quanh nước Úc lần thứ 2 trong năm 2017. Tại chuyến lưu diễn lần này, chàng “Soái Ca Nhạc Tình” đã mang giọng hát đầy nội lực của mình phục vụ kiều bào trên 10 show diễn tại khắp các tiểu bang của nước Úc như Perth, Sydney, Melbourne, Brisbane… Show diễn nào của anh cũng đều được rất đông khán thính giả chào đón nồng nhiệt.

HoangNhatMinh (4)

Hoàng Nhật Minh vinh dự hát cùng dan sao quốc tế

Với giọng hát cao vút cộng với phong cách trình diễn đầy lôi cuốn của mình, Hoàng Nhật Minh đã hoàn toàn chinh phục khán giả nước Úc và đặc biệt nhất, trong chuyến lưu diễn lần này, vào đêm 07/10/2017 chàng “Soái Ca Nhạc Tình” đã có vinh dự là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được mời biểu diễn tại Nhà Hát Opera House (Nhà hát Con Sò) Sydney – Thủ Đô của nước Úc, nơi trước đây chỉ dành cho các danh ca, ngôi sao lớn trên thế giới chọn làm địa điểm tổ chức biểu diễn.

Được biết trước chuyến lưu diễn này, Hoàng Nhật Minh đã được trung tâm Mưa Rừng Production có trụ sở tại Mỹ mời tham gia ghi hình trực tiếp cho 02 cuốn DVD ca nhạc (DVD số 13 và DVD số 14) được quay hình tại Việt Nam với sự kết hợp biểu diễn của các ngôi sao ca nhạc hải ngoại và trong nước, sẽ được trung tâm Mưa Rừng phát hành trong tháng 12 tới.

Trong 02 cuốn DVD ca nhạc này, khán thính giả sẽ được xem sự tươi mới của ‘Soái Ca Nhạc Tình” Hoàng Nhật Minh trong các tình khúc Bolero khi anh kết hợp song ca cùng với nữ ca sĩ đàn chị – Diễn viên kiêm người mẫu Đinh Thoại Yến Vy.

Chia sẻ với chúng tôi, “Soái Ca Nhạc Tình” cho biết từ đầu năm 2017 đến nay, anh rất mãn nguyện với những thành công trong sự nghiệp của mình: “… Từ một ông chủ phòng trà có tiếng tại Đà Nẵng nhưng rồi có thể do duyên kinh doanh chưa đến, Minh đành sang nhượng lại đứa con tinh thần của mình trong sự tiếc nuối để quyết định Nam tiến với hai bàn tay trắng, tạo dựng lại cơ nghiệp tại TPHCM – Trung tâm văn hóa giải trí lớn nhất nước. Đây chính là bước ngoặt quan trọng dẫn đến những thành công rực rỡ trong sự nghiệp ca hát của Minh ngày nay…”

Sau khi tham gia một vài game show truyền hình, được đào tạo và làm việc chung với “Ông Hoàng Nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, “Soái Ca Nhạc Tình” Hoàng Nhật Minh đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường nghệ thuật của mình khi anh liên tục được mời tham gia những show diễn có quy mô lớn ở cả trong lẫn ngoài nước. Hoàng Nhật Minh đang khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu nhạc Việt Nam.

Thiên An.