KHẢ NHƯ NGÂM NƯỚC HÀNG GIỜ, HARI WON HẠNH PHÚC DÙ CÁC CON KHÔNG CHIẾN THẮNG

Hồi hộp, căng thẳng và đầy kịch tính chính là nội dung trong tập bơi lội của Chiến Binh Tí Hon. Một lần nữa 24 em bé lại khiến các đội trưởng và khán giả phải bất ngờ lẫn vỡ òa cảm xúc khi xuất sắc vượt qua chính mình.

Được coi như ‘quân Át chủ bài’ của đội Mèo Ngầu, cậu bé Simba luôn thể hiện xuất sắc và đạt được nhiều thành tích từ đầu chương trình. Vốn ham học hỏi cộng với tinh thần quyết tâm cao, Simba dễ dàng vượt qua tất cả các thử thách của Chiến Binh Tí Hon. Tuy nhiên, trọng nội dung thi bơi cá nhân 50m cùng Gia Huy, Khánh Vân, Simba đã bất ngờ bị hủy kết quả thi do phạm luật. VĐV Lê Thị Mỹ Thảo giải thích rằng do Simba xuất phát khi chưa có tiếng còi báo hiệu bắt đầu nên cậu bé đã phạm quy và theo luật thi đấu, kết quả của Simba không hợp lệ.

Điều này đã khiến 2 đội trưởng Mèo Ngầu và cả Simba rất bất ngờ. Sau khi trải qua cảm xúc buồn, Simba đã lấy lại bình tĩnh và chia sẻ rằng từ sự cố này, cậu bé sẽ rút kinh nghiệm và cố gắng nhiều hơn ở những cơ hội sau. Đây cũng chính là bài học dành cho ‘cậu bé vàng’, bởi ngoài tài năng, tự tin và ý chí, Simba còn thiếu sự điềm tĩnh trong thể thao. Nhờ tiếp thu kinh nghiệm này, ‘sư tử nhỏ’ chắc chắn sẽ trưởng thành hơn.

Bên cạnh đó, hai đội trưởng Khả Như và Hari Won cũng theo dõi sát sao từng chiến binh tí hon trong đội của mình. Hari Won rất chăm lo cho các em bé ở nội dung ‘bơi nòng nọc’. Có thể thấy ‘bộ ba báo thủ’ Minh Han – bé Kem – Mai Chi rất tin tưởng cô Hari Won. Sau buổi tập bơi này, các bé cũng cứng cáp hơn và không còn sợ nước. Là một người luôn tâm huyết hết mực với các con, Khả Như đã ngâm nước hàng giờ đồng hồ bất chấp thời tiết vừa nắng gay gắt đã mưa to để đồng hành cùng các con trên đường đua xanh. Chính sự nhiệt tình của hai đội trưởng, các bé Mèo Ngầu đã hoàn thành xuất sắc tất cả các nội dung, đặc biệt là thử thách cực đại. Khánh Vân – con gái của danh thủ Hồng Sơn đã giành danh hiệu Chiến Binh Toàn Năng, mặc dù trước đó cô bé tâm sự rằng mình khá sợ độ sâu và ngỏ ý muốn đội trưởng Khả Như xuống bể bơi cùng mình. Mặc dù không phải là đội đạt thành tích cao nhất nhưng Hari Won rất tâm đắc, tự hào và hạnh phúc khi các con đã vượt qua chính mình, đối với cô đó mới chính là chiến thắng quan trọng nhất.

Kiến Càng vẫn giữ vững phong độ, đặc biệt là các ‘chiến thần’ Gia Khánh, Lâm Anh, Minh Đức. Ở tập này, cậu bé Muối Dubai khiến tất cả mọi người ‘thót tim’ trước màn vượt qua thử thách cực đại. Mặc dù đã học bơi nhưng với thân hình mũm mĩm, cả hai đội trưởng đều rất lo lắng rằng Muối không thể vượt qua chướng ngại vật cũng như dễ bị đuối sức. Tuy nhiên, trái với sự trăn trở của mọi người, ‘cá vàng’ Muối Dubai đã dùng hết sức vượt qua lần lượt từng chướng ngại vật, dù gặp khó khăn hơn các bạn khác nhưng cậu bé chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc. Kết quả, Muối Dubai đã chạm vạch đích trong sự vui mừng tới vỡ òa của Chí Thiện – Ngọc Phước, cậu bé cũng giành giải Chiến Binh Ý Chí vô cùng xứng đáng.

Luôn dung hòa giữa sự mềm mỏng và nghiêm khắc, một lần nữa GinPu lại chứng minh cách dẫn dắt đội của cặp đôi vô cùng hợp lý và đúng đắn. Đội Tắc Kè Hoa có lợi thế là các bé đều đã biết bơi hoặc rất dạn dĩ, không sợ nước nên nội dung thi đấu tập này không phải bài toán khó dành cho 8 chiến binh tí hon. Vẫn không phụ lòng mong đợi, các chiến binh tí hon Gia Huy, Anh Thư, Quỳnh Trang đã thi đấu hết mình và cùng các bạn khác mang về bội thu giải thưởng cho Tắc Kè Hoa.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng mặc dù không xuống nước bơi cùng các con nhưng đội trưởng Puka ở trên bờ mang cảm xúc lẫn lộn. Nữ đội trưởng cho biết cô rất hồi hộp, xúc động cố gồng để không khóc khi thấy các con nỗ lực hết sức mình, bơi dưới trời mưa và đón các con ở vạch đích. Tắc Kè Hoa đã giành giải nhất nội dung bơi tiếp sức, Quỳnh Trang đoạt danh hiệu chiến binh quyết tâm cùng nhiều thành tích ở các hạng mục khác.

Tiếp tục đón xem Chiến Binh Tí Hon phát sóng lúc 20h45 Thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.