Khánh Loan khoe sắc vóc quyến rũ trong chuyến công tác tại Venice

Vừa qua, Khánh Loan nhận lời mời đến Venice để tham gia dịp lễ thời trang Giao lưu Văn hoá Việt Nam và Italy. Nữ ca sĩ lưu giữ những khoảnh khắc xinh đẹp và quyến rũ tại châu Âu.

ca sĩ Khánh Loan tại Paris

Kết thúc chuyến công tác tại đây, Khánh Loan vô tình gặp được nhiếp ảnh gia trẻ BoBo Nguyễn. Và chính BoBo đã giúp nữ ca sĩ có thêm bộ ảnh lưu dấu kỷ niệm tại Ý. Sau đó, cả hai hẹn nhau qua Pháp làm thêm một bộ ảnh về đêm tại Paris. Đó là một cái duyên rất thú vị cho cả Khánh Loan và BoBo Nguyễn.

Khánh Loan chia sẻ: “Mình là người hơi đơn điệu. Nhưng nhờ sự trẻ trung của BoBo giúp Loan tự tin hơn trong nhiều khung hình. Trước đây thường loan chụp với áo dài, vest hoặc dạ hội. Nhưng do chụp về đêm của thành phố Paris nên cả hai quyết định cho Loan phá cách chút với phong cách Tây hoá nhưng vẫn giữ chút e dè của Loan.”

ca sĩ Khánh Loan tại Paris
ca sĩ Khánh Loan tại Paris

Trên sân khấu, Khánh Loan cũng hay đóng khung mình trong phong cách cũ. Nhưng qua bộ ảnh này thì cô cũng nhận ra mình cũng có thể hợp với phong cách khác để đổi mới bản thân và gu ăn mặc của mình. Nữ ca sĩ khoe sắc vóc quyến rũ tại đây.

Đời thường Loan thích quần tây áo thun, hay quần jeans với sơ mi rồi mang dép hoặc giày thể thao cho tiện đi đây đó và lái ô tô thường xuyên. Còn trên sân khấu, Khánh Loan thường mặc những bộ dạ hội, váy áo từ các NTK Hoàng Hải, Hoàng Minh Hà, Patrick Phạm, Loube, Vương Đạt,… Đối với Khánh Loan, được mặc những trang phục đo ni kỹ khiến mình tự tin hơn trong đời sống và công việc. Và Loan luôn chọn cho mình những gì phù hợp nhất có thể.

ca sĩ Khánh Loan tại Paris
ca sĩ Khánh Loan tại Paris

Sắp tới, Khánh Loan đang thích mình ăn mặc theo gu của giới trẻ, đơn giản và thoải mái. Đó cũng là do cá tính của cô cũng thích hợp với sự trẻ trung. Vì mỗi khi mặc những bộ cánh quá lộng lẫy nó khiến cô gò bó và thấy mình không thoải mái được lâu.

ca sĩ Khánh Loan tại Paris
ca sĩ Khánh Loan tại Paris

Thời gian qua do ekip Khánh Loan đã đầu tư vào MV Nghiệt duyên, Nếu Như con, Ai là người đau nhất và minishow Nhớ mùa thu… nên thời gian này cô sẽ đầu tư đơn giản hơn nhưng vẫn giữ chất lượng trong các sản phẩm sắp tới. Cô chia sẻ, thứ nhất là do chi phí Loan không nhiều nên nữ ca sĩ cần phải dè dặt khi đầu tư. Thứ hai, ekip Loan cũng đang muốn chọn kỹ những sản phẩm trau chuốt hơn để đầu tư có hiệu quả mang những giá trị tinh thần làm quà tặng khán giả của mình.

ca sĩ Khánh Loan tại Paris
ca sĩ Khánh Loan tại Paris

Khánh Loan cho biết thêm, cô vẫn giữ gu hát nhạc tình tự sự nhưng sẽ biến hoá thêm nhiều beat nhạc cho đa dạng phong cách hơn xưa ,đáp ứng nhu cầu thị hiếu khán giả thời công nghệ như Remix, EDM, Lofi.