Giải trí, Đời sống

Khánh Phương lên tiếng về tin đồn: ca sĩ thị trường sỡ hữu nhà triệu đô

Khánh Phương tự hào chia sẻ tự lập về kinh tế, sở hữu nhà ở Hà Nội:

Xuất hiện với tư cách khách mời trong “Chuyện của sao”, nam ca sĩ Khánh Phương đã lên tiếng đính chính lại thông tin về căn biệt thự triệu đô giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Cùng với đó, anh cũng thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn tình ái, bạc tình.

Cụ thể, Khánh Phương thừa nhận mình không phải là chủ nhân thật sự của căn biệt thự, mà đó là tài sản của bố mẹ anh. Nam ca sĩ cho biết: “Thật sự, tôi có 2 nhà ở quận 1 và quận 5. Quận 1 thì bố mẹ ở nhiều hơn và lần đó phóng viên đến thăm nhà, thấy đẹp nên quay lại chứ thật sự tôi không muốn khoe, bởi đó là tài sản của bố mẹ không phải của tôi”.

Giọng ca sinh năm 1981 lý giải, vì bản thân còn trẻ và đi hát chỉ vài năm, hơn nữa, truyền thông, mạng xã hội đương thời không phát triển như hiện tại nên thu nhập của anh và các ca sĩ đình đám 8, 9 năm trước có sự chênh lệch lớn so với các ca sĩ nổi tiếng hiện nay.

Dù vậy, Khánh Phương cũng cho biết đã sở hữu cho riêng mình một căn nhà tại Hà Nội và đủ tự lập về kinh tế không phụ thuộc vào bố mẹ. Đó là điều mà nam ca sĩ cảm thấy tự hào.

Khánh Phương lên tiếng về tin đồn bạc tình, sở hữu nhà triệu đô

Khánh Phương thừa nhận không phải chủ nhân thật sự của căn biệt thự triệu đô.

Bên cạnh đó, Khánh Phương cũng chia sẻ về cách anh xử lý khi nhiều fan nữ tố là người đàn ông bạc tình với những hình ảnh, tin nhắn nhạy cảm cách đây vài năm. Giọng ca “Chiếc khăn gió ấm” cho rằng bản thân là người của công chúng nên luôn phải đối diện với hai luồng ý kiến khen ngợi, yêu mến hoặc chê bai, vùi dập.

Anh khẳng định: Không có bên nào đúng hoàn toàn cả, antifan có những cách nhìn đúng của người ta nhưng đúng một phần nào đó thôi. Thật sự thì họ chỉ nói đúng được 2-3 phần thôi và tôi không bao giờ quan tâm về những bình luận châm chọc, ác ý”.

Khánh Phương còn ghi nhận có nhiều điều khán giả chê bai sẽ là động lực để anh tiến bộ nếu dũng cảm nhìn nhận. Anh cảm thấy may mắn khi có lượng fan đông đảo luôn tin tưởng anh.

Khánh Phương lên tiếng về tin đồn bạc tình, sở hữu nhà triệu đô
Khánh Phương dũng cảm đối diện với những lời khen chê từ công chúng.

Tại chương trình, Khánh Phương cũng chia sẻ về cơ duyên sở hữu bản hit “Chiếc khăn gió ấm”. Anh bị ấn tượng lần đầu tiên giữa nhiều sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bởi ca khúc có cái tên lạ và đề nghị nhạc sĩ cho nghe thử. Anh không ngờ “Chiếc khăn gió ấm” lại trở thành một hiện tượng gắn liền với tên tuổi của mình trong suốt 10 năm hoạt động nghệ thuật.

Khánh Phương tiết lộ: “Lúc đầu khi chọn ‘Chiếc khăn gió ấm’ tôi chỉ nghĩ là ca khúc này hát nghe cho vui, vì giai điệu và lời hát nghe ấm áp và nhiều cảm xúc. Tôi cũng không ngờ mức độ lan truyền lại tốt như thế. Đến tận bây giờ, tôi đi diễn là 95% đến 99% khán giả đều yêu cầu hát “Chiếc khăn gió ấm”.

Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ về áp lực phải cố gắng vượt qua cái bóng cũ, cùng với đó là nỗ lực để tìm kiếm một ca khúc thay thế bản hit đình đám này.