Khoảnh khắc hậu trường tươi vui trong MV Bartender của Dương Triệu Vũ

Dàn nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng có những khoảnh khắc vui nhộn cùng Dương Triệu Vũ trong hậu trường khi tham gia trong MV Bartender.

Sau gần 1 năm lên ý tưởng và đầu tư thực hiện, MV Bartender của Dương Triệu Vũ chính thức lên sóng vào ngày 12/7. Với ý tưởng độc đáo được thực hiện kỹ xảo gần 90% những hình ảnh hậu trường của MV cũng được công chúng quan tâm.

Mới đây, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường của MV với nhiều khoảnh khắc vui tươi. Tạm gác lại nhiều công việc, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng nhận lời tham gia MV cùng nam ca sĩ, đây cũng là hai người anh luôn sát cánh đồng hành cùng Dương Triệu Vũ xuyên suốt chặng đường nghệ thuật của anh.

Bên cạnh phần kỹ xảo được chăm chút và đầu tư, những tạo hình nhân vật được Dương Triệu Vũ đặc biệt chú ý. Trong hậu trường, Hoài Linh hóa thân thành cô nàng công chúa váy hồng, đội vương miện với những khoảnh khắc “khó đỡ”.

MV với thể loại nhạc future disco với giai điệu tươi vui, bắt tai từ những giây đầu tiên. Nam ca sĩ chia sẻ, MV Bartender được anh ấp ủ từ lâu, với mong muốn mang đến một màu sắc mới dành cho khán giả của mình. Dương Triệu Vũ cùng ekip đầu tư sử dụng máy quay Arri A35 – Super Digital Camera – hiện tại là Digital Camera hiện đại nhất trên thế giới.

MV Bartender là câu chuyện của một nhóm bạn người vũ trụ, họ đều là những kẻ mộng mơ chỉ tìm kiếm những niềm vui. Tình cờ gặp một phi hành gia người Trái Đất lạc lối và hành trình tìm lại niềm vui cho nhà du hành cô đơn. Không chỉ mang tính giải trí, MV của Dương Triệu Vũ còn mang nhiều giá trị nhân văn, trong đó nhân vật phi hành gia cô đơn có thể là bất cứ ai trong chúng ta.