KỊCH TÍNH VÀ MÃN NHÃN VỚI TRAILER MỚI NHẤT CỦA TOMB RAIDER

Nhắc về Tomb Raider, người ta sẽ thường nghĩ ngay tới cuộc hành trình của Lara Croft trong trò chơi của hãng Core Design và hình tượng của cô trên màn ảnh rộng do đả nữ Angelina Jolie đảm nhận. Mới đây, hãng Warner Bros. đã tung ra trailer mới nhất cho bộ phim Tomb Raider – đây được coi là phần tiền truyện của loạt phim hành động đã từng được khán giả biết tới. Đây dự kiến sẽ là tác phẩm điện ảnh hành động kịch tính và đáng xem trong tháng 3 năm nay.

Trailer mới của Tomb Raider tiết lộ hình ảnh mạnh mẽ của Lara Croft và cốt truyện sắp tới của phim
Hình ảnh mạnh mẽ của Lara Croft từ trò chơi tới màn ảnh
Hình ảnh mạnh mẽ của Lara Croft từ trò chơi tới màn ảnh

Tomb Raider kể về cuộc phiêu lưu của cô gái Lara Croft (Alicia Vikander) đi tìm lời giải cho cái chết bí ẩn của cha mình. Với độ dài hơn 2 phút, trailer mới nhất của bộ phim đã hé lộ và tập trung nhiều hơn về mối quan hệ của cô và cha mình (Dominic West). Trước khi qua đời, Richard Croft đã để lại lời nhắn cho con gái mình về một tổ chức mang tên Trinity đang cố khởi động cho kế hoạch diệt chủng toàn thế giới. Croft quyết tâm lên đường đến một nơi vô cùng nguy hiểm mang tên Devil’s Sea (Biển Quỷ) để tìm cha. Đây là một địa danh có thật và được biết tới với tên gọi là Dragon’s Triangle (Tam giác Rồng), nằm tại vùng biển gần Nhật Bản và nổi tiếng bởi những vụ mất tích tàu biển bí ẩn.

Bỏ mặc những lời cảnh báo về sự nguy hiểm, cô gái trẻ vẫn quyết tâm đi tìm tung tích của cha
Bỏ mặc những lời cảnh báo về sự nguy hiểm, cô gái trẻ vẫn quyết tâm đi tìm tung tích của cha

Nam diễn viên Walton Goggins sẽ thủ vai Mathias Vogel – kẻ thù mà Lara Croft phải đối mặt. Theo như những gì trailer tiết lộ, Mathias Vogel đã bị kẹt tại hòn đảo mà Croft vô tình khám phá ra trong 7 năm và hắn đổ lỗi rằng chính cha của cô đã để hắn tại đây. Vogel cũng là một thành viên đang hoạt động cho tổ chức Trinity – cũng là nhóm người mà Croft phải ngăn chặn theo như lời cha cô để lại.

Walton Goggins trong vai Mathias Vogel
Walton Goggins trong vai Mathias Vogel

Với sự tham gia của những tên tuổi đình đám như: Alicia Vikander, Dominic West, Walton Goggins, Ngô Ngạn Tổ, … Tomb Raider chắc chắn là bom tấn hành động tuyệt vời không chỉ dành riêng cho những game thủ yêu thích trò chơi này, mà còn cả khán giả đam mê điện ảnh.

Tomb Raider dự kiến khởi chiếu ngày 16.3.2018.