Tự hào vẻ đẹp Việt trên đấu trường nhan sắc Quốc Tế – Kiko Chan đoạt danh hiệu Á hậu 4 tại Miss Lumiere International World 2017

Chung kết cuộc thi Miss Lumiere International World 2017 diễn  ra tại  Joho Malaysia. Kiko Chan – đại diện Việt Nam vừa giành được ngôi vị Á Hậu 4 tại cuộc thi.

Ngoài ra cô còn dành giải người đẹp được khán giả bình chọn nhiều nhất, và chiến thắng hạng mục trang phục truyền thống đẹp nhất.

Người đẹp đến từ Siberia giành vương miện, tiếp đó là Á hậu 1 Ms. Phillipines, Á Hậu 2 Ms. Borneo và Á Hậu 3Ms. Fiji

Kiko Chan tiếp tục đem vinh quang cho người đẹp Việt với giải Á Hậu Miss Lumiere International World 2017

Kiko Chan sở hữu gương mặt khá xinh đẹp, làn da dâu và thân hình bốc lửa. Cô từng làm việc trong lĩnh vực hàng không kiêm người mẫu. Người đẹp gốc Nam Định được nhiều người biết đến hơn kể từ sau ồn ào tình ái với nam diễn viên, người mẫu điển trai Kim Lý vào đầu năm 2016. Với dòng máu lai Việt – Nhật, cô sở hữu vé đẹp Á Đông sắc sảo nhưng không kém phần quyến rũ.

Năm 2017 cô lọt vào Top 5 Nghệ sĩ nữ xinh đẹp nóng bỏng do trang SMR-Jakarta ở Indonesia bình chọn. Trước đó cô cũng nhận được giải thưởng Tiếp viên hàng không đẹp nhất châu Á.

Kiko Chan tiếp tục đem vinh quang cho người đẹp Việt với giải Á Hậu Miss Lumiere International World 2017

Người đẹp gốc Nam Định được nhiều người biết đến hơn kể từ sau ồn ào tình ái với nam diễn viên, người mẫu điển trai Kim Lý

Cô gái gốc Nam Định từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong cuộc thi với trang phục truyền thống của nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông lấy cảm hứng từ tuồng cổ Việt Nam, bộ trang phục được chăm chút tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, từ mấn đội đầu cho đến đuôi váy dài đến 3m. Theo chia sẻ từ phía ê-kíp, bộ trang phục cao tới 3,2m và nặng 40kg.

Kiko Chan tiếp tục đem vinh quang cho người đẹp Việt với giải Á Hậu Miss Lumiere International World 2017

Kiko gây ấn tượng mạnh mẽ trong cuộc thi với trang phục truyền thống của nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông

Kiko Chan – người đẹp được bình chọn là một trong những nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2016, đã đại diện Việt Nam dự thi Miss Lumiere International World 2017 tại Singapore vừa cán đích ở vị trí Á hậu 4 và giải trang phục dân tộc đẹp nhất.

Sau thời gian dài chuẩn bị, vào ngày 30.10 vừa qua, cựu tiếp viên hàng không Kiko Chan đã lên đường tới Singapore để tham gia cuộc thi Miss Lumiere International World 2017.

Kết thúc cuộc thi, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí Á hậu 4 và giải trang phục dân tộc đẹp nhất, là niềm tự hào của nhan sắc nước nhà.

Đem bộ trang phục nặng hơn 40 kg, cao 3,2m và dài hơn 3m, không nằm ngoài dự đoán khi Kiko Chan bất ngờ giành được giải thưởng trang phục dân tộc đẹp nhất. Trong bộ trang phục của nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông, cựu tiếp viên hàng không tự tin hô to hai tiếng Việt Nam.

Ở phần thi bikini, Kiko Chan bước ra cuốn hút và sải bước trên sân khấu. Với thần thái chuyên nghiệp cùng khả năng giao tiếp tốt người đẹp đã giành được vị trí cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Dành thứ vị Á hậu 4 trong cuộc thi Miss Lumiere International World là một sự bất ngờ lớn với cựu tiếp viên hàng không. Cô và Khánh Ngân may mắn là một trong hai người đẹp ghi danh trên bản đồ nhan sắc quốc tế năm 2017.

Trong thời gian tới, Kiko Chan sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thành tốt trách nhiệm của một Á hậu cuộc thi quốc tế.