Monday, January 17th, 2022

Kinh hoàng màn cưa người làm đôi mà chân vẫn có thể cử động và đạp xe!

Tất cả những màn trình diễn hấp dẫn này sẽ có trong tập 9 của chương trình Kỳ tài lộ diện, phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 10/11 trên kênh THVL1. Đây là đêm thi Tứ chiến của hai bảng thi Đồ lớn và Đường phố. Mỗi bảng gồm 4 ảo thuật gia xuất sắc nhất và chỉ có 2 thí sinh được đi tiếp. Ban giám khảo của đêm thi gồm Nghệ sĩ tạp kỹ Kao Long, Ảo thuật gia Hoàng Nghiêm, Ảo thuật gia Nguyễn Thanh, danh hài Vân Sơn và danh hài Kiều Oanh.

bang_do_lon_-_4_dai_dien_xuat_sac_1.jpg

Ở bảng Đồ Lớn, 4 đại diện xuất sắc gồm có cha con ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang và Đặng Thị Thanh Tuyền, ảo thuật gia Vũ Lộc Tiến, ảo thuật gia Cao Hoài Thương và ảo thuật gia Thanh Tâm.

1._tiet_muc_cua_hoang_khang_va_thanh_tuyen_24.jpg

Khác với hai đêm thi trước chỉ phô diễn kỹ thuật, đêm thi tuần này, Đặng Văn Hoàng Khang và Đặng Thị Thanh Tuyền đầu tư công phu hơn cho phần dàn dựng và đạo cụ. Lấy ý tưởng từ những thước phim thần thoại, hai cha con hóa thân thành hai nhân vật huyền bí với những khả năng siêu phàm. Trong đó, đặc biệt nhất là màn Thanh Tuyền lấy máy cưa cắt cha mình làm hai phần. Phần thân trên vẫn hoạt động và phần thân dưới sau khi tách ra có thể đạp xe vòng quanh sân khấu. Đây là một tiết mục rất độc đáo, tạo cảm giác mạnh mà 2 cha con ảo thuật gia đến từ miền Tây muốn gửi đến cho khán giả của Kỳ tài lộ diện.

2._tiet_muc_cua_cao_hoai_thuong_8.jpg

Lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng Chú hề ma quái – It, ảo thuật gia Cao Hoài Thương sẽ vào vai chàng ảo thuật gia trong một đoàn xiếc bị những chú hề kinh dị phá rối và ức hiếp. Để độc chiếm địa bàn, những chú hề bắt Cao Hoài Thương trải qua thử thách bị 1 cỗ máy khoan khổng lồ, ghê rợn và sắc nhọn đâm xuyên qua người. Để chuẩn bị cho tiết mục, Cao Hoài Thương đã đầu tư làm 1 cỗ máy khoan với kích thước cực lớn, có thể nói là đạo cụ có kích thước lớn nhất trong chương trình. Đặc biệt, tiết mục có phần hỗ trợ của “Hà Mã làng hài” Quốc Khánh trong vai chú hề và 2 thí sinh đã chia tay chương trình là Trọng Tín, Võ Khoa Học trong vai đồng đội của Cao Hoài Thương.

3._tiet_muc_cua_vu_loc_tien_10.jpg

Sau 2 vòng thi hóa thân thành thiên thần và điệp viên, tuần này ảo thuật gia 17 tuổi Vũ Lộc Tiến quyết định phá cách khi kết hợp ảo thuật với hài. Anh vào vai một tên cướp phá phách và khôi hài, cố tìm cách bắt cóc một cô gái nhốt vào chiếc thùng và chọc phá cô bằng những trò vừa hài hước nhưng cũng khá…lạnh gáy như đâm các mảnh thép vào chiếc thùng.

4._tiet_muc_cua_thanh_tam_2.jpg

Ảo thuật gia Thanh Tâm sẽ hóa thân thành thuyền trưởng Jack Sparrow trong bộ phim Cướp biển vùng Caribbe và mang đến những màn ảo thuật bất ngờ cho khán giả. Để có tạo hình giống với Jack, ảo thuật gia Thanh Tâm đã đi uốn tóc xoăn tít và điều đó khiến cho nữ danh hài Kiều Oanh bất ngờ về sự đầu tư của anh cho phần diễn.

Bảng Đường phố gồm 4 ảo thuật gia là Nguyễn Phương, Việt Duy, Lê Phúc Thịnh và Trần Anh Đức. Đặc trưng của bảng Đường phố các ảo thuật gia chú trọng vào việc tương tác với khán giả nhiều hơn.

6._tiet_muc_cua_tran_anh_duc_14.jpg

Ảo thuật gia Trần Anh Đức sẽ thể hiện khả năng tiên đoán suy nghĩ của danh hài Vân Sơn, sư phụ Nguyễn Thanh và MC Hoàng Rapper. Đây cũng là một tiết mục “hack não” (theo cách gọi vui của giới trẻ ngày nay) đáng chờ đợi của chàng ảo thuật gia đến từ Hải Phòng. Từng là một cậu bé bị trầm cảm sau một trận sốt lúc nhỏ, chính ảo thuật là bộ môn đã giúp Anh Đức vượt qua căn bệnh. Để theo đuổi bộ môn này, với Anh Đức không phải là một điều dễ dàng khi mà hoàn cảnh gia đình anh cũng gặp nhiều khó khăn. Song, anh may mắn có được sự ủng hộ tinh thần rất lớn từ bố mẹ và điều đó là động lực mạnh mẽ để Anh Đức luôn cố gắng vươn lên, ngày càng nâng cao tay nghề. Ở anh hội đủ cả tài năng và khát vọng mãnh liệt với nghề và điều đó giúp Anh Đức trở thành một đối thủ đáng gờm cho các thí sinh còn lại trong bảng Đường phố.

5._tiet_muc_cua_nguyen_phuong_12.jpg

Là người đạt nhiều thành tích nổi bật nhất so với các thí sinh trong cuộc thi nên Nguyễn Phương nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đây là một lợi thế song cũng là một áp lực cho anh. Trong đêm thi mà tỉ lệ thắng thua là 50-50, Nguyễn Phương quyết định chọn làm ảo thuật với những lá bài với độ khó được anh nâng cấp lên rất nhiều. Đây cũng là bài thi hoàn toàn mới mà anh chưa từng diễn trước đó.

7._tiet_muc_cua_viet_duy_8.jpg

“Siêu trộm” Nguyễn Việt Duy sẽ chơi lớn trong vòng tứ chiến khi mời danh hài Vân Sơn và danh hài Kiều Oanh lên sân khấu và tuyên bố nếu 2 danh hài đoán được chiêu trò của mình thì anh sẽ dừng cuộc thi ngay lập tức. Cùng với những tuyên bố có phần liều lĩnh, Việt Duy sẽ trình diễn những màn ảo thuật với những lá bài, tiền và cả biến ra chú vịt thật ngay trước mặt hai danh hài.

Ảo thuật gia từng nổi tiếng với tiết mục tiên tri Lê Phúc Thịnh sẽ mang đến màn ảo thuật với cái ly và trái banh quen thuộc nhưng được anh trình diễn hấp dẫn, cuốn hút hơn khi mời khán giả cùng tương tác với mình. Đặc biệt, anh sẽ biểu diễn màn cột 2 sợi chỉ bằng lưỡi và rút sợi chỉ ra từ…mắt.

8._tiet_muc_cua_phuc_thinh_17.jpg

Để có thể giành được 4 chiếc vé vào vòng trong, 8 ảo thuật gia sẽ thể hiện hết khả năng của mình với những tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng. Chắc chắn đêm thi tối nay của Kỳ Tài Lộ Diện sẽ mang đến nhiều bất ngờ và hấp dẫn cho khán giả.

9._ban_giam_khao_5.jpg

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Dẫn chương trình là MC Hoàng Rapper. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được Kỳ Tài Lộ Diện và toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.