Thursday, January 20th, 2022

LIÊN MINH CÔNG LÝ TUNG TRAILER CUỐI HOÀNH TRÁNG VÀ MÃN NHÃN

Nối tiếp thành công của Batman V Superman: Dawn Of JusticeSuicide Squad và Wonder Woman, Justice League chính là dự án điện ảnh tâm huyết tiếp theo của hãng Warner Bros về những siêu anh hùng của DC Comics.

Wonder Woman trở lại xinh như mộng đốn tim khán giả - Ảnh 1.

Justice League – Liên minh công lý là câu chuyện kể về thế giới sau cái chết của Superman trong Batman V Superman: Dawn Of Justice. Lúc này, Bruce Wayne – Batman đã tập hợp những siêu anh hùng khác với năng lực đặc biệt gồm: Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg. Cùng nhau, họ tạo thành một liên minh bảo vệ thế giới khỏi sự xâm lăng của kẻ thù đến từ bên ngoài Trái đất. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các nhân vật khác như: Lois Lane – người tình của Superman, Mera – vợ của Aquaman, Henry Allen – cha của The Flash, …

Trailer cuối hoành tráng của bộ phim “Justice League – Liên minh công lý”

Wonder Woman trở lại xinh như mộng đốn tim khán giả - Ảnh 3.
Wonder Woman trở lại xinh như mộng đốn tim khán giả - Ảnh 4.
Wonder Woman trở lại xinh như mộng đốn tim khán giả - Ảnh 5.
Wonder Woman trở lại xinh như mộng đốn tim khán giả - Ảnh 6.

Loạt ngôi sao xuất hiện trong “Liên minh công lý”.

Trong trailer mới nhất, có thể thấy rõ khung cảnh đổ nát và tan hoang của thế giới sau khi bị Steppenwolf và Parademons – kẻ thù của nhóm liên minh trong phim, tàn phá. Ngoài ra, việc Clark Kent – Superman xuất hiện cũng khiến cho người hâm mộ trở nên hào hứng hơn bao giờ hết bởi những trailer trước đó không hề có mặt của người anh hùng đến từ hành tinh Kryton này. Mặc dù vậy vẫn còn một nhân vật bí ẩn vẫn chưa chịu lộ diện khiến cho fan của DC Comics hết sức tò mò và chỉ có thể giải đáp câu hỏi đó khi phim được trình chiếu.

Trailer cuối của Justice League, người đẹp Gal Galdot cũng được ưu ái khá nhiều thời lượng với vai diễn Wonder Woman. Một lần nữa, Hoa hậu Israel lại khiến trái tim fan thổn thức bởi những hình ảnh nóng bỏng, vẻ đẹp đầy quyền lực.

Wonder Woman trở lại xinh như mộng đốn tim khán giả - Ảnh 7.
Wonder Woman trở lại xinh như mộng đốn tim khán giả - Ảnh 8.
Wonder Woman trở lại xinh như mộng đốn tim khán giả - Ảnh 9.
Wonder Woman trở lại xinh như mộng đốn tim khán giả - Ảnh 10.

Justice League – Liên minh công lý bắt đầu khởi chiếu từ ngày 17.11.2017