LôTô show – Phiên bản nghệ sĩ: Cuộc hội ngộ của các “ông – bà hoàng livestream”

Sau tập 1, LôTô Show – Phiên Bản Nghệ Sĩ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Vừa qua, tập 2 của chương trình đã được lên sóng, tiếp tục chiêu đãi người xem những tiết mục “đã mắt đã tai” đến từ 2 đội chơi là 3 Cô Gái (gồm ca sĩ Minh Thảo, diễn viên Ngọc Phước và diễn viên Quỳnh Hồ) và Cháy (diễn viên Phương Linh, diễn viên – MC Nguyên Bảo và ca sĩ Tùng Anh). Với đội hình khá tương đồng (1 ca sĩ và 2 diễn viên), 2 đội chơi cho thấy sự ngang tài ngang sức về nhân lực. Chính điều này càng làm cuộc chiến trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Như thường lệ, trước mỗi phần thi, ban bình luận cùng 2 đội chơi đã trải qua vòng đặt cược. Ban bình luận của tập 2 vẫn là những tên tuổi quen thuộc như Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Hamlet Trương, Hoàng Rapper, Gia Bảo. Với lợi thế ăn nói khéo léo, đội Cháy dễ dàng thuyết phục Hoàng Rapper và Lê Dương Bảo Lâm đặt cược vào đội của mình. Vì tình nghĩa, đội Cháy quyết định chọn Lê Dương Bảo Lâm với mức đặt cược là 9-1 (tức đội này sẽ nhận 4 triệu 500 nghìn và Lê Dương Bảo Lâm nhận 500 nghìn nếu giành được chiến thắng).  Về phía đội 3 Cô Gái, dù Ngọc Phước cố ra sức thu hút “biệt đội livestream” Hamlet Trương và Lê Dương Bảo Lâm bằng mọi lời lẽ nhưng dường như “2 bạn hàng” không tin tưởng để đặt cược. Ngược lại với số đông, Nam Thư và Gia Bảo lại khá hào hứng với đội 3 Cô Gái. “Kiều nữ làng hài” quyết tâm chiêu dụ đội này vì tin tưởng thành viên Minh Thảo sẽ cân được phần hát của 2 thành viên còn lại. Tự nhận chơi rất “kinh tế”, đội 3 Cô Gái nhận được thỏa thuận đầy béo bở đến từ Gia Bảo và Nam Thư. Nếu Gia Bảo chấp nhận “lỗ vốn”, dành tặng thêm 1 triệu thì Nam Thư “chơi lớn” tặng lại chiếc đầm hiệu đang mặc nếu 3 Cô Gái giành chiến thắng trong phần đối đầu này. Dù nhận được 2 đề nghị hấp dẫn song thành viên Ngọc Phước vẫn muốn được nhận khích lệ của ban bình luận nếu có không giành chiến thắng. Nam Thư hứa “dọn mỏ” sẵn nếu 3 Cô Gái không may thua đội Cháy. Nữ nghệ sĩ cho rằng cuộc thi là phải có áp lực như vậy cuộc đấu mới thú vị. Sau hồi tranh luận, 3 Cô Gái chấp nhận thỏa thuận của “Thập Tứ cô nương”.

Kết thúc phần đặt cược, 2 đội đã bước vào phần thi với 2 kịch bản vô cùng đặc sắc. Với tiết mục ca múa tổng hợp, đội 3 Cô Gái đã khéo léo phát huy triệt để thế mạnh của các thành viên. Một Minh Thảo dày dặn kinh nghiệm ca hát, một Quỳnh Hồ nóng bỏng với những màn vũ đạo đẹp mắt và một Ngọc Phước “vụn về” nhưng vô cùng duyên dáng và hài hước trên sân khấu. Lần lượt 3 thành viên đã chiêu đãi khán giả những bản hit đình đám của Vpop trong thời gian qua như: Như lời đồn, Đi đu đưa đi, Sáng mắt chưa.

Là đội thứ 2 bước vào phần thi, đội Cháy đã mang đến câu chuyện tình yêu của những người lao động nghèo. Bên cạnh đó, việc lồng ghép những bài hát Bolero để kêu số lô tô mà Tùng Anh là người “cầm trịch” cũng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Kết thúc phần thi, ban bình luận đã có những góp ý chân thành và thẳng thắn đến từng đội. Ở đội 3 Cô Gái, Nam Thư khen ngợi việc kết hợp những ca khúc hit để làm không khí thêm sôi động, đúng tinh thần với lô tô. Tuy nhiên, nữ diễn viên cần đội này chú trọng hơn trong việc kêu số lô tô, làm sao khán giả phải nghe rõ và bị ấn tượng. Hoàng Rapper cũng có cùng ý kiến, anh cho biết 3 Cô Gái cần quan tâm đến tiểu tiết nhiều hơn để có được tiết mục hoàn hảo. Về phía đội Cháy, Hamlet Trương cảm thấy thú vị với câu chuyện mà đội mang lên sân khấu, tuy nhiên nam nhạc sĩ mong muốn nhìn thấy một màu sắc tươi mới, vui tươi hơn, đúng với tinh thần của cuộc thi. Lê Dương Bảo Lâm và Gia Bảo cũng đồng tình với ý kiến này. Sau những nhận xét, ban bình luận đã bỏ phiếu chọn ra đội thắng cuộc. Với số phiếu bình chọn áp đảo, 3 Cô Gái đã giành chiến thắng trong tập ra mắt này.

3 Co Gai (2)3 Co Gai (10)Ban Binh Luan (1) (1)Ban Binh Luan (3)Chay (10)

Tập tiếp theo của Lô Tô Show – Phiên Bản Nghệ Sĩ sẽ phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 09/12/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr.Thanh.