Lý lịch trích ngang của dàn diễn viên siêu chất trong “Quả tim thép”

Thành Long – Đặc vụ can trường Lâm Đông

 

1
Thành Long là nghệ sĩ Trung Quốc duy nhất nhận tượng vàng Oscar danh giá

Trong Quả tim thép, Thành Long vào vai Lâm Đông, một đặc vụ luôn hết mình vì công việc. Do lẽ đó, ông không thể trở thành một người cha tốt như ông mong muốn. Ngay khi đứa con gái bị ung thư bạch cầu đang gặp nguy hiểm, ông vẫn phải thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nhà khoa học James trước sự tấn công của những robot sinh học hung hãn.

 

2

Sau lần chiến đấu thập tử nhất sinh ấy, chuỗi ngày bôn ba của ông vẫn chưa chấm dứt khi nhiều năm sau đó, ông một lần nữa đụng độ những kẻ thù cũ, đồng thời phát hiện ra những bí mật khủng khiếp về năm đó. Trong phim, Thành Long không chỉ phô diễn những cảnh đánh đấm “chất đến phát ngất” như mọi khi mà còn có nhiều phân đoạn tâm lý xúc động trong mối quan hệ với con gái. Lâm Đông được đánh giá là vai diễn đột phá của Thành Long ở tuổi 63.

 

La Chí Tường – Hacker quỷ quyệt Lý Sâm

 

4

Trong Quả tim thép, “Tiểu Trư” La Chí Tường tiếp tục phát huy độ hài hước của mình qua vai diễn Lý Sâm – một hacker bí ẩn và quỷ quyệt. Anh có khả năng thao túng các thiết bị công nghệ cao và là một kẻ lắm chiêu nhiều trò. Lần theo tung tích của “quả tim thép”, anh tìm cách tiếp cận cô gái trẻ Nancy, một nhân vật được đặc vụ Lâm Đông bảo vệ. Lý Sâm nhanh chóng trở thành trợ lý bất đắc dĩ của Lâm Đông và bị cuốn vào những âm mưu đen tối của băng đảng robot sinh học.

 

Âu Dương Na Na – Nancy 

 

Trong bom tấn viễn tưởng hành động mới, nàng ngọc nữ Đài Loan vào vai Nancy, một cô gái trẻ bí ẩn được đặc vụ Lâm Đông theo dõi và bảo vệ suốt 24/24.

 

6

Nhân vật này cũng là nguyên nhân dẫn đến việc lộ các thông tin liên quan tới “quả tim thép”. Trong phim, Âu Dương Na Na và La Chí Tường là một cặp “oan gia thành đôi”. Cả hai cùng sánh vai trong những lần điều tra hài hước, mạo hiểm. Nhân vật Nancy là mấu chốt của cả câu chuyện, lật mở những nút thắt đầy bất ngờ trong phim.

 

Tess Haubrich và Callan Mulvey – Băng đảng phản diện

 

7

Cầm đầu băng đảng phản diện là Andrew do Callan Mulvey. Hắn ta từng giáp lá cà với Lâm Đông để bắt giữ nhà khoa học James, hòng mục đích chiếm lấy “quả tim thép”. Chính lần thất bại đó đã khiến hắn căm thù Lâm Đông tận xương tuỷ. Nhiều năm sau đó, khi đang thực hiện âm mưu thống trị nhân loại, Andrew một lần nữa bị cản đường bởi Lâm Đông.

 

8

Tess Haubrich vào vai Người phụ nữ áo đen, vốn là thuộc hạ đắc lực của Andrew và liên tục gây nguy hiểm cho Lâm Đông. Nữ diễn viên cùng Thành Long có nhiều pha chạm trán nảy lửa, điển hình như pha đánh nhau trên đỉnh Nhà hát Opera Sydney.

 

Với diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng và một cốt truyện ly kỳ cùng nhiều cảnh hành động được đầu tư công phu, Bleeding Steel hứa hẹn mang đến một những giây phút giải trí sảng khoái nhất những ngày cuối năm.