Mai Thanh Hà sắm xe sang đi ra mắt phim mới

Vừa qua, buổi công chiếu dự án điện ảnh đam mỹ Thưa Mẹ Con Đi đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, nhiều nghệ sĩ đã tới chung vui cùng đạo diễn Trịnh Lê Minh và hai chàng nam chính điển trai Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy.
Nữ diễn viên Mai Thanh Hà trở thành tâm điểm của sự kiện ngay từ khi xuất hiện cùng chiếc ô tô mới tậu được. Được biết, chiếc xe này thuộc dòng BMW X4 có giá trị trên 3 tỷ đồng. Bước ra từ chiếc xe mới sắm, người đẹp nở nụ cười hạnh phúc và rạng rỡ nhất.
Mai Thanh Hà trung thành với phong cách thanh lịch và quyến rũ của một “ngọc nữ” điện ảnh. Phong cách thời trang của cô được khán giả ngợi khen từ công chúng. Hình ảnh của một cô nàng thời thượng, không ngừng biến hóa với hình ảnh mới chính là sức hút đặc biệt của cô.
Diễn viên Mai Thanh Hà có dịp hội ngộ cùng dàn diễn viên trong phim. Cô luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người bởi sự thân thiện và gần gũi. Được biết, Mai Thanh Hà cũng là khách mời trong một vai diễn đặc biệt của “Thưa mẹ con đi”.
Trong thời gian này, Mai Thanh Hà đang tập trung cho một dự án phim ảnh mới. Cô chia sẻ, hiện tại cô đang quay phim mới “Mẹ ghẻ” của đài truyền hình Vĩnh Long. Được biết, cô sẽ cùng đồng hành cũng đoàn phim trong 3 tháng ròng rã với một vai diễn rất cá tính. Cô hy vọng sẽ được công chúng đón nhận và yêu mến với vai diễn này.
Mai Thanh Hà được khán giả biết đến và yêu mến với danh hiệu “Diễn viên điện ảnh triển vọng” tại cuộc thi Ngôi Sao Ngày Mai 2016. Cô được xem là ngọc nữ mới của làng giải trí Việt. Ít ai biết rằng, Thanh Hà từng là nhân viên phục vụ nhà hàng, bán quần áo… để giúp đỡ gia đình và theo đuổi đam mê. Những thành công hiện tại phản ánh chân thật nhất sự cố gắng không ngừng của nữ diễn viên trên con đường nghệ thuật.