“Nam thần” Thuận Nguyễn nhiệt tình hướng dẫn đàn chị Hà Thúy Anh diễn xuất

Để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Hà Thúy Anh và Thuận Nguyễn đã cùng nhau thực hiện nhiều cảnh quay hết sức lãng mạn, tình tứ.

Trong lúc đợi ekip chuẩn bị các cảnh quay, cặp đôi đã tranh thủ thực hiện một bộ ảnh ngẫu hứng.

Cả hai đã được photographer ghi lại những khoảnh khắc nồng nàn, hạnh phúc như những cặp đôi đang yêu thực sự.

Khi những hình ảnh này được Hà Thúy Anh bật mí trên trang cá nhân, nhiều fan thể hiện sự thích thú và dành nhiều lời khen cho sự dễ thương, nhắng nhít của cặp đôi. Cùng sở hữu chiều cao và dáng vóc cân đối, cả hai trông hết sức đẹp đôi, khiến nhiều người không nhận ra Thuận Nguyễn thậm chí nhỏ hơn Hà Thúy Anh vài tuổi.

Xuất phát điểm là một ca sĩ và có nhiều kinh nghiệm ca hát nhưng học trò Mr. Đàm vẫn chưa thuần thục về diễn xuất. Ở những cảnh quay đòi hỏi sự tình cảm, thân thiết, Hà Thúy Anh còn khá e dè và ngại ngùng.

Biết được điều này, Thuận Nguyễn luôn chủ động trong mọi việc, nhiệt tình hướng dẫn đàn chị làm sao để có được những hình ảnh đẹp nhất.

Trước những hình ảnh và trailer “nhá hàng”, tung single gửi tặng fan nhiều fan bày tỏ sự mong chờ vào MV này của Hà Thúy Anh. MV “Với em anh là cả thế giới” đang trong giai đoạn hoàn thành và sẽ trình làng vào vài ngày tới.

Photo: Khắc Huy – Hope

Makeup: Toàn Lê

Model: Hà Thuý Anh – Thuận Nguyễn

Trang phục: 21SIX – 28 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, HCM