Sunday, January 23rd, 2022

Người đẹp Nam Anh toả sáng trên thảm đỏ ‘Ở đây có nắng’

Trong buổi ta mắt phim, Nam Anh chọn thiết kế cách điệu xếp ly một bên cùng với form dáng vest chỉn chu, thanh lịch. Đây cũng chính là hình tượng mà Nam Anh theo đuổi kể từ khi chính thức “tái xuất” showbiz Việt cách đây vài tháng.

Nam Anh đã đến chúc mừng và chung vui với nhiều thành viên của đoàn phim như bé Gia Bảo, Quý Bình (hai diễn viên chính của phim), Miko Lan Trinh, MC Mạnh Cường, MC Thanh Bạch, nhà thiết kế – diễn viên Trương Thanh Long…

Người đẹp Nam Anh cho biết là một trong những người đầu tiên thưởng thức tác phẩm này, cô rất khâm phục và ngưỡng mộ thành quả mà đoàn phim đã tạo ra để mang được đến với công chúng. Ở đây có nắng được xem là bộ phim “mở hàng” cho điện ảnh Việt trong năm 2018 và bộ phim hoàn toàn xứng đáng với vị trí đó nhờ vào câu chuyện nhân văn, kịch bản xúc động.

Chân dài Nam Anh thân thiết bên Quý Bình trong buổi ra mắt phim mới - Ảnh 2

Quý Bình đón tiếp người đẹp khi cô đến với đoàn phim

Chân dài Nam Anh thân thiết bên Quý Bình trong buổi ra mắt phim mới - Ảnh 3

Chị gái của Nam Em mong tìm kiếm vai diễn điện ảnh trong năm mới

Ở đây có nắng là bộ phim của đạo diễn trẻ Đỗ Nam, với phần chấp bút kịch bản của nữ đạo diễn Việt Linh, xoay quanh một câu chuyện về tình cảm gia đình trong thời hiện đại. Nhân vật chính là Tùng Nhân (Quý Bình), một MC – đạo diễn truyền hình nổi tiếng. Anh đang có cuộc sống yên vui bên cạnh người mình yêu là Phương Thùy (Quỳnh Chi) tại căn biệt thự riêng. Bỗng một ngày, Tùng Nhân bàng hoàng phát hiện ra mình có con trai tên Bin (Gia Bảo), kết quả từ mối tình nhiều năm về trước với người yêu cũ. Thừa nhận bé Bin đồng nghĩa với việc Tùng Nhân sẽ vướng phải điều tiếng, đứng trước nguy cơ tan vỡ sự nghiệp. Song, anh cũng không thể đành lòng nhìn con đẻ cứ thế sống bơ vơ, thiếu vắng tình thương, nhất là khi chàng MC vốn xuất thân là trẻ mồ côi. Đứng trước biết bao giằng xé, Tùng Nhân quyết định đưa Bin về nuôi, khởi đầu cho nhiều rắc rối trong mối quan hệ gia đình.

Với Nam Anh, điện ảnh cũng là một trong những niềm yêu thích và là mục tiêu của cô trong năm 2018. Những ngày vừa qua, Nam Anh cũng nhận được nhiều lời mời góp mặt trong các tác phẩm điện ảnh. Cô hi vọng mình sẽ sớm gặp được ê-kíp phù hợp để có thể mang hình ảnh của mình đến gần với công chúng hơn và tiếp tục nuôi lớn niềm đam mê với nghệ thuật.

Chân dài Nam Anh thân thiết bên Quý Bình trong buổi ra mắt phim mới - Ảnh 4

Đoàn làm phim giao lưu với khán giả trước khi công chiếu

Chân dài Nam Anh thân thiết bên Quý Bình trong buổi ra mắt phim mới - Ảnh 5

Vân Trang thân thiết ôm Quý Bình

Chân dài Nam Anh thân thiết bên Quý Bình trong buổi ra mắt phim mới - Ảnh 6

Diễn viên Đoàn Thành Tài cũng đến chúc mừng ê-kíp

Chân dài Nam Anh thân thiết bên Quý Bình trong buổi ra mắt phim mới - Ảnh 7

Quỳnh Chi đẹp rạng ngời trong ngày ra mắt phim do cô đóng vai chính