Người Phán Xử Tiền Truyện tập 4, chị đại Vân Dung ngang tàn gây lộn tay đôi với con trai người phán xử

Chị đại Vân Dung đã có màn gây lộn tay đôi với con trai người phán xử Phan Hải. Sau vụ bị đánh xém chết và dính vào kiện cáo thì dường như gia đình Phan Thị vẫn không hết sóng gió. Vụ khu khai thác mỏ Tây An bán được, thì chắc chắn rất nhiều câu chuyện vẫn chưa thế đi đến hồi kết.

Chị đại Vân Dung có thể coi là ẩn số mới được đưa vào để giải quyết các vấn đề còn lại. Tập cuối Người Phán Xử Tiền Truyện sẽ được phát hành độc quyền vào 21h, thứ 7, ngày 9/6/2018 trên www.vtvgiaitri.vn thay vì 21h thứ 2 hằng tuần.

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện bắt đầu từ cuộc đấu đá giữa 2 băng đảng có tiếng của Long ‘bá đạo’ và Đồng ‘Cá ngão’ nhằm tranh giành vùng mỏ béo bở. Ông trùm đứng ra phân xử, nhưng ngấm ngầm có kế hoạch để thâu tóm vùng mỏ này. Cùng lúc đó, Phan Hải dính dáng vào một vụ án ‘cưỡng hiếp’ và Đình Khánh – bố của người bị hại đến gặp ông trùm đòi ‘công lý’. Mọi bằng chứng đều chống lại Phan Hải, ông trùm buộc phải đưa ra phán quyết bất lợi cho con trai. Thế nhưng, tất cả không ngờ rằng Đình Khánh đã lên một kế hoạch khủng khiếp nhằm tiêu diệt tận gốc cả tập đoàn Phan Thị.

4 tập phim một lần nữa cho thấy sự lạnh lùng nhưng vô cùng trí tuệ của ông trùm Phan Quân trong cuộc đối đầu với một đối thủ mới mà ông coi là ‘kẻ thù thông minh nhất từ trước tới nay’; sự ngang tàng, ‘khùng’ nhưng rất đáng yêu của Phan Hải; sự trung thành, điềm tĩnh của quân sư Lương Bổng, sự liều lĩnh, tinh ranh của anh em Tuấn Tú…Đặc biệt, những pha hành động, võ thuật của ‘Người phán xử ngoại truyện’ sẽ đậm nét hơn rất nhiều so với phiên bản truyền hình, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho khán giả.