Nhà thiết kế Trạch Tú Nguyên của thương hiệu Himandher ra mắt BST “Quyền năng phái đẹp – Power Of Beauty” mừng sinh nhật

Ba Mẹ NTK Trạch Tú Nguyên

Bữa tiệc sinh nhật có sự tham dự của đông đảo người mẫu, diễn viên của làng giải trí Việt như: Đinh Quốc Anh, Cao Thùy Trang, Ivy Trần, Nguyễn Trâm, Bích Nga, Thái Tú Anh, Thiều Thu Thảo, Suri Trương, Lê Nhàn, Dương Nghi, Huỳnh Trang, Phương Thảo, Hương Ly, Trúc Mai, Hoàng Thanh, Khả Tú,…

Hoa hậu Lê Nhàn và Á hậu Suri Trương
Hoa hậu Đoàn Thị Phương Thảo đến chúc mừng NTK Trạch Tú Nguyên
Hoa hậu Vũ Hoài Trang và Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung

Gần đây, thương hiệu Himandher của nhà thiết kế Trạch Tú Nguyên được nhiều người mẫu, diễn viên, nghệ sĩ lựa chọn trang phục để tham dự các sự kiện lớn. Hoa hậu Lê Nhàn, Á hậu Suri Trương, Á hậu Khánh Chi,… là những gương mặt quen thuộc với thương hiệu , tin tưởng và sử dụng thường xuyên các mẫu trang phục của nhà thiết kế Trạch Tú Nguyên.

Ca sĩ Đinh Quốc Anh chụp ảnh selfie cùng ca sĩ Ivy Trần và Á hoàng Cao Thùy Trang
MC Vũ Hoàng Anh

Sử dụng nhiều chất liệu đá cao cấp, nhấn mạnh đến sự kết hợp từ những hạt đá tuyệt đẹp đầy gợi cảm với những họa tiết thêu đính thủ công cầu kỳ, NTK Trạch Tú Nguyên đã cho ra đời những chiếc đầm dạ hội sang trọng. Chính vì lẽ đó, nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng thường lựa chọn trang phục của thương hiệu Himandher để tham dự các sự kiện quan trọng.

Em gái NTK Trạch Tú Nguyên đến khá sớm chúc mừng sinh nhật anh trai
Dàn người mẫu xuất hiện lộng lẫy trong đêm tiệc
Mc Trường Nguyên (bên trái)
Hoa hậu Nguyễn Thị Hoa thường xuyên sử dụng trang phục của NTK Trạch Tú Nguyên

Mong muốn hội ngộ những những nghệ sĩ than thuộc, tri ân những khách hàng thân tình cùng với những tiêu chí làm đẹp và tôn vinh người phụ nữ hứa hẹn cho phái đẹp những phong cách thời trang độc đáo hơn NTK Trạch Tú Nguyên đã cho ra đời BTS mới mang tên “Quyền năng phái đẹp – Power Of Beauty”, BST này cũng được biểu diễn trong đêm tiệc.