Thursday, January 20th, 2022

NHÓM NHẠC NAM THẦN TƯỢNG THE AIR ĐI SỰ KIỆN SAU KHI TUNG MV ĐẦU TAY

Cách đây vài ngày, “bà bầu” Luk Vân đã chính thức cho ra mắt nhóm nhạc nam thần tượng The Air mang 3 dòng máu lần đầu tiên tại Việt Nam. Cũng trong dịp này, MV “Đừng hẹn ước” đầu tay của nhóm chính thức được lên sóng, thu hút sự chú ý của giới trẻ. The Air là nhóm nhạc thần tượng nam gồm 5 thành viên: Lu An (trưởng nhóm), Qlin, Him Phạm, Eight.D và Kim Yi Sang. Họ được tuyển chọn gắt gao, đào tạo và sinh hoạt theo mô hình nhà chung trong suốt một năm qua. Mỗi thành viên đều có cá tính, phong cách khác nhau và được định hướng trở thành những nghệ sĩ đa năng: chơi nhạc cụ, diễn xuất, nhảy và sáng tác.

Dù là nhóm nhạc mới nhưng The Air đã nhận được nhiều lời mời tham gia dự án, sắp tới đây nhóm sẽ biểu diễn trong đêm đại tiệc chào mừng Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017 vào tối 30/11.

Trước đó, ngày 18.11 “năm chàng trai” dự triển lãm “#Fit Is Beautiful – Khoẻ là Đẹp” được tổ chức tại California Centuryon Sài Gòn Centre để ủng hộ cho hoạt động đầy ý nghĩa mà nhiều đàn anh đàn chị đã tích cực tham gia trong suốt thời gian qua. Tại sự kiện, The Air tỏ ra khá hào hứng với những tác phẩm đen trắng ghi lại khoảnh khắc tự nhiên, thần thái mạnh mẽ của “đàn chị” Hồ Ngọc Hà, “đàn anh” Quang Vinh, hoa hậu Phạm Hương, á hậu Lệ Hằng cùng nhiều gương mặt tên tuổi khác.

“Gà cưng” của Luk Vân còn tham gia đấu giá một số tác phẩm và ủng hộ cho quỹ từ thiện CMG để mùa Giáng sinh sắp tới các em nhỏ sẽ nhận được phần quà ý nghĩa.