Sunday, January 23rd, 2022

Như Hảo: “Không phải sự hy sinh nào cũng xứng đáng”

Đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình 1992, Như Hảo trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất bấy giờ, Bất ngờ, chị gác lại tất cả để yên phận với vai trò làm vợ làm mẹ. Sau 17 năm, nữ ca sĩ trở về Việt Nam và tiếp tục mang giọng hát ngọt ngào cống hiến cho khán giả những giai điệu tuyệt vời nh

Tự nhận là người có tâm hồn lãng mạn và sống hết mình vì tình yêu, Như Hảo chưa hề hối hận vì hy sinh sự nhiệp để lựa chọn tình yêu, gia đình. Sự lựa chọn ấy đã mang đến cho chị một gia đình hạnh phúc, với chồng cùng cô con gái 15 tuổi cũng có năng khiếu ca hát và nhiều cảm xúc giống mẹ.

Thời gian dài không đứng trên sân khấu nhưng ngọn lửa nghề vẫn cháy trong Như Hảo và chị chọn quay trở lại với niềm đam mê âm nhạc, ngay khi con gái đã lớn. Trở lại sân khấu âm nhạc, nữ ca sĩ chia sẻ: “Hảo không hối hận vì đã hy sinh cho tình yêu 17 năm qua, nhưng đến một lúc nào đó mình sẽ nhận ra rằng không phải sự hy sinh nào cũng xứng đáng. Hảo không có những may mắn trong chuyện riêng tư nên giờ đây Hảo tìm đến bến bờ bình yên nhất cho lòng mình, đó là âm nhạc”.

Những trãi lòng của Như Hảo như: “Một quãng thời gian khá dài em bỏ quên tất cả cho tình yêu và gia đình nhưng rồi em như dã tràng xe cát biển Đông…” dẫn đến không ít lo lắng về cuộc sống gia đình chị đang gặp phải những sóng gió. Thời gian gần đây, khán giả ít thấy những chia sẻ về gia đình, thay vào đó chính những dự án âm nhạc giúp chị tìm được cân bằng trong cuộc sống. “Hai năm qua, Hảo hạnh phúc được trao cho cuộc đời 10 MV, 5 album và một số show diễn trên đài truyền hình, các sân khấu gần xa. Hảo hạnh phúc vì được khán giả yêu thương và đón nhận”.

Lần đầu đến với Sol Vàng, Như Hảo sẽ thể hiện hai ca khúc Một lần dang dở và Mưa trên biển vắng của nhạc sĩ Nhật Ngân. Bằng chất giọng ngọt ngào, sâu lắng và nỗi lòng của một người từng trải, nữ ca sĩ hứa hẹn mang đến một phần trình diễn đầy cảm xúc.

Sol Vàng tháng 11 tôn vinh con đường âm nhạc của hai nhạc sĩ Lê Dinh & Nhật Ngân, chủ đề Cánh buồm chuyển bến sẽ được phát sóng lúc 20 giờ thứ bảy ngày 11.11 trên kênh VTV9 với sự tham gia của danh ca Thái Châu, ca sĩ Như Hảo, Giáng Tiên, chương trình Sol Vàng tháng 11 còn có sự góp mặt của danh ca Phương Dung, Trang Mỹ Dung và các ca sĩ Chế Thanh, Hà Vân, Huỳnh Thật trong những ca khúc Cánh buồm chuyển bến, Qua cơn mê, Ngày đá đơm bông, Cho vừa lòng em,…