Tuesday, January 25th, 2022

NHỮNG THÔNG TIN BÊN LỀ THÚ VỊ MÀ BẠN CHƯA BIẾT VỀ BỘ PHIM S.M.A.R.T. CHASE

Nhạc của Katy Perry vẫn xuất hiện trong phim bất chấp cặp đôi đã công bố chia tay

Chuyện tình cảm của cặp đôi đình đám Katy Perry và Orlando Bloom có hơi thất thường, khi vừa chia tay nhau hồi tháng 2 rồi lại bị bắt gặp âu yếm bên nhau tại concert của Ed Sheeran hồi tháng Chín. Hai người chưa có lời xác nhận cụ thể nào về mối quan hệ của mình thì nữ ca sĩ của Dark Horse đã công bố ca khúc Roulette sẽ nằm trong list nhạc phim của Truy lùng Cổ vật do Orlando thủ vai chính.

Cặp đôi thửa còn mặn nồng
Cặp đôi thửa còn mặn nồng

Ca khúc được Katy lấy cảm hứng từ Thượng Hải, cũng là nơi Truy lùng Cổ vật được thực hiện, và sẽ góp phần tăng độ gây cấn cho những pha hành động trong phim.

Chút “thính” vậy thôi là đủ cho fan cặp đôi reo hò sung sướng rồi nhỉ? Còn Katy lại càng không thể bỏ qua bộ phim hành động nghẹt thở này rồi.

Côn Lăng – Bà xã Châu Kiệt Luân suýt sảy thai trong quá trình quay phim.

Côn Lăng, bà xã của Châu Kiệt Luân, suýt nữa sảy thai khi tham gia Truy lùng Cổ vật.
Côn Lăng, bà xã của Châu Kiệt Luân, suýt nữa sảy thai khi tham gia Truy lùng Cổ vật.

Bộ phim hành động vốn ngập tràn những phân cảnh mạo hiểm, Côn Lăng khi ấy đang mang thai mà chẳng hề hay biết. Cô vô tư dấn thân vào những pha hành động, thậm chí đồng ý chẳng hề do dự một cảnh phim bị nhiều người đạp liên tiếp vào bụng. May có Nhậm Đạt Hoa ngăn cản, không thì hậu quả đúng là khôn lường. “Ông hoàng nhạc Pop Châu Á” Châu Kiệt Luân chắc đã có một phen “thót tim”.

Cậu quý tử đã ra đời ngày 8/6, kinh nghiệm “vô tình” đóng phim trước khi chào đời này quả là đáng nhớ của nhóc tì nhà họ Châu.

Màn đổi diễn viên bí ẩn

Người hâm mộ của Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh – Cảnh Điềm lại một phen “mừng hụt”. Trong những lần quảng bá phim ban đầu, vai nữ chính không ai khác chính là Cảnh Điềm đảm nhận. Thế nhưng chẳng hiểu tại sao, vai diễn này lại được thay thế bởi Côn Lăng. Nhiều người nhận ra màn đổi diễn viên âm thầm này đều rất thắc mắc nhưng vẫn chưa có được lời giải đáp chính thức nào từ phía đoàn làm phim.

Côn Lăng với tạo hình cá tính trong phim
Côn Lăng với tạo hình cá tính trong phim

Có phải chăng đạo diễn Charles Martin đã nghe được tiếng tăm “thuốc độc phòng vé” của Cảnh Điềm? Hay diễn xuất của Côn Lăng đã hoàn toàn thuyết phục ông? Nếu thắc  mắc thì mời bạn ra rạp để xem tài nghệ của Côn Lăng đến đâu trong bộ phim kịch tính này nhé!

.

S.M.A.R.T. Chase – Truy lùng Cổ vật đã được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 03.11.2017