Sunday, January 23rd, 2022

NTK Võ Nhật Phượng đoạt giải Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2018

Võ Nhật Phượng trở thành Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2018

Là người hoạt động trong lĩnh vực thời trang và là gương mặt người mẫu khá quen thuộc trong nước, tân Hoa hậu Võ Nhật Phượng được khán giả đánh giá cao ở gu thẩm mỹ.

Võ Nhật Phượng trở thành Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 - ảnh 1BTC đang trao Vương miện cho Nhật Phượng 

Ngoài lợi thế nổi bật, quyến rũ về ngoại hình, Võ Nhật Phượng còn được đánh giá là cô gái có tài sắc vẹn toàn bởi cô còn là một nhà thiết kế thời trang tài năng. Các mẫu trang phục do Nhật Phượng thiết kế được rất nhiều nghệ sĩ, hoa hậu, á hậu, người mẫu và doanh nhân Việt tự tin lựa chọn khoác lên mình khi xuất hiện trước công chúng. Thương hiệu NTK Nhật Phượng thường xuyên có mặt trong các đấu trường nhan sắc lớn trong nước và quốc tế và các chương trình ca nhạc, thời trang như Sài Gòn Đêm Thứ 7, chương trình Hãy Nghe Tôi Hát.

Võ Nhật Phượng trở thành Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 - ảnh 2Nhật Phượng trình diễn trang trang phục áo dài

Với Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2018, Võ Nhật Phượng có rất nhiều cảm xúc, cô nói: “Là một người làm trong lĩnh vực thời trang, tôi rất tự hào với công việc làm đẹp cho các cô gái. Giải thưởng này cho tôi rất nhiều động lực để làm tốt hơn nữa công việc thiết kế thời trang của mình. Tôi hy vọng giải thưởng này sẽ đem đến cho tôi cơ hội được giao lưu, hợp tác với các doanh nhân trong khu vực Châu Á và toàn thế giới. Tôi mong muốn các bộ sưu tập thời trang thương hiệu Việt nói chung, thương hiệu Nhật Phượng nói riêng không chỉ mang đến vẻ đẹp yêu kiều của các phụ nữ Việt mà còn được lan tỏa đến phụ nữ của nhiều quốc gia”.

Võ Nhật Phượng trở thành Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 - ảnh 3các thí sinh trình diễn tại cuộc thi 

Được biết cuộc thi Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương là sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các doanh nhân Việt trong khu vực châu Á và toàn thế giới. Cuộc thi được tổ chức hàng năm tại Nhật Bản.