Ôn lại tuổi thơ thời 8X, 9X cùng trò chơi dân gian “Lên cung trăng” trong Đấu trường tài năng

Trong tập cuối của Đấu trường tài năng, diễn viên Võ Tấn Phát bày tỏ “sự bất bình” khi MC Quốc Khánh nhân nhượng đối với đội Tí Hon, có thái độ không công bằng với đội Khổng Lồ.

Sau một hành trình dài của Đấu trường tài năng trải qua 16 tập phát sóng, chương trình đã mang đến cho khán giả những kiến thức, giây phút giải trí đầy bổ ích. Trong tập cuối của chương trình Đấu trường tài năng, chúng ta sẽ được gặp lại sự dẫn dắt vô cùng hài hước, vui nhộn của MC Quốc Khánh cùng hai đội trưởng chính là Hoàng Phi và Yến Nhi. Mở màn chào sân của hai đội trưởng, Quốc Khánh “bày tỏ” nỗi lòng của mình đối với Hoàng Phi: “Thật ra tập này cũng tính ra là tập cuối rồi đó mà anh vẫn chưa đàng hoàng được”. Hoàng Phi nhanh trí đáp lại: “Anh mà đàng hoàng là người ta mời người khác rồi. Mục tiêu anh tới đây là để quấy rối đội Tí Hon”.

Bé Gia Bảo

Bước vào thử thách đầu tiên, cả hai đội bắt đầu lấy lại tinh thần và nghiêm túc cùng nhau hội ý trước khi đề cử thành viên ra “chiến đấu”. Với tinh thần cạnh tranh vô cùng nhiệt huyết, Gia Bảo và Tấn Phát đã vượt qua vòng thi đầu tiên với tỉ số hòa nhau. Tuy vậy, khán giả cũng sẽ có được một trận cười ná thở qua sự tương tác vui nhộn của đội Khổng Lồ.

Võ Tấn Phát, Đội trưởng Hoàng Phi, Lê Trang (Từ trái qua phải)

Tiếp tục đến với thử thách thứ hai, Linh Đan và Lê Trang sẽ là thành viên đại diện của hai đội để tham gia thử thách lần này. MC sẽ bắt đầu ngân nga câu hát, người chơi sẽ được cử động để giải cứu thú rừng, sau khi ngừng hát thì tất cả người chơi phải ngừng cử động và biến thành “tượng”. Điều thú vị là chính thử thách này khiến cho khán giả gợi nhớ đến trò chơi dân gian truyền thống “Lên cung trăng” khi xưa thường được thấy vào mỗi dịp Trung Thu.

Bé Linh Đan

Với tinh thần là thử thách cuối cùng và cũng là tập cuối của chương trình, cả hai đội đều sử dụng hết năng lượng và thể hiện vòng chơi vô cùng gây cấn khiến khán giả không thể nào rời khỏi màn hình. Qua các số phát sóng của Đấu trường tài năng, chắc chắn rằng khán giả sẽ có những phút giây thư giãn và cười “ná thở” cùng sự tương tác hết sức hài hước, vui nhộn đến từ những bạn nhỏ và các khách mời tham gia chương trình.

Tập cuối chương trình Đấu trường tài năng được lên sóng vào lúc 20h30 thứ 3 ngày 18/7 trên kênh HTV7 và phát lại vào lúc 21h15 trên kênh YouTube Star Networks.