Điện ảnh

PHẦN TIẾP THEO “THE CONJURING” BẤT NGỜ TUNG TRAILER MỚI, SỰ ÁM ẢNH ĐẠT ĐẾN CỰC ĐỘ

Theo như các thông tin chính thống được hãng Warner Bros. tiết lộ tính đến thời điểm này, phần mới nhất “The Conjuring” sẽ tiếp tục khai thác những vụ án nổi tiếng trong bộ hồ sơ của cặp vợ chồng nhà ngoại cảm nổi tiếng Ed và Lorraine Warren. Tuy nhiên lần này, phim sẽ không “bó chân” trong mô – típ (tiếng Anh: motif) nhà ma ám quen thuộc mà đưa khán giả lên tòa, chứng kiến vụ xét xử chưa từng có tiền lệ trong lịch sử tòa án Mỹ: một kẻ sát nhân dùng lý do “bị quỷ ám” làm luận điệu bào chữa trước tòa.

Phần tiếp theo “The Conjuring” tung trailer mới, ám ảnh đạt đến cực độ - Ảnh 1.

Cảnh trong phim “The Conjuring: Ma xui quỷ khiến”

Xoay quanh vụ án giết người của kẻ sát nhân 19 tuổi Arne Cheyenne Johnson, “The Conjuring: Ma xui quỷ khiến” đi sâu khai thác những bí ẩn xung quanh Johnson và gia đình Glatzel – gia đình bạn gái của Johnson. Theo như lời làm chứng của Lorraine Warren, Johnson đã tham gia lễ trừ tà cho cậu em út David Glatzel, và anh đã phạm sai lầm chí mạng: yêu cầu con quỷ nhập vào mình và để cậu bé yên.

Phần tiếp theo “The Conjuring” tung trailer mới, ám ảnh đạt đến cực độ - Ảnh 2.

Đoạn trailer mới của “The Conjuring: Ma xui quỷ khiến” tiếp tục xoáy sâu vào những tình tiết tâm linh xung quanh vụ án của Arne Cheyenne Johnson. Buổi xét xử sơ thẩm đầu tiên của Arne – khi tình tiết “bị quỷ ám” lần đầu được đưa ra – mới chỉ là điểm khởi đầu cho tất cả những sự kiện kỳ quái diễn ra với anh bạn trẻ phía sau đó.

Phần tiếp theo “The Conjuring” tung trailer mới, ám ảnh đạt đến cực độ - Ảnh 3.

Không giống như trailer đầu tiên đầy kịch tính và mang đậm chất phá án – phiêu lưu đầy mới mẻ với fan của dòng phim kinh dị, trailer tiếp theo của phim mang tới cái nhìn về một “The Conjuring” đúng như những gì khán giả kỳ vọng: mang đậm tính tâm linh và ám ảnh kinh hoàng cho dù không sử dụng đến quá nhiều máu me hay những con quỷ gớm ghiếc. Xuyên suốt đoạn trailer không sử dụng quá nhiều hiệu ứng âm thanh, nhưng phần nhạc nền với tiếng hát thì thào trong suốt một phút của một nhân vật lạ mặt đã quá đủ khiến khán giả nổi da gà và thậm chí, “sẽ phải mở đèn để ngủ” – như lời một của một nhà phê bình dành cho phim.

Phần tiếp theo “The Conjuring” tung trailer mới, ám ảnh đạt đến cực độ - Ảnh 4.

Theo những chia sẻ của nhà sản xuất kiêm biên kịch James Wan – cha đẻ của vũ trụ kinh dị tỷ đô này, “The Conjuring: Ma xui quỷ khiến” sẽ là tác phẩm kinh dị, tâm linh mang âm hưởng của một phim trinh thám, và điều đó sẽ giúp phần phim này trở nên cực kỳ độc đáo. Bên cạnh đó, đạo diễn Michael Chaves – người được James Wan và dàn diễn viên The Conjuring đặt rất nhiều niềm tin và tự tin khẳng định, đây sẽ là phần phim hoành tráng và đen tối nhất vũ trụ kinh dị “The Conjuring”.

Phần tiếp theo “The Conjuring” tung trailer mới, ám ảnh đạt đến cực độ - Ảnh 5.

Poster “The Conjuring: Ma xui quỷ khiến”

The Conjuring: The Devil Made Me Do It (tựa Việt: The Conjuring: Ma xui quỷ khiến) dự kiến khởi chiếu 06.2021 trên toàn quốc.

Xin mời xem trailer của phim: