Phim “Bí Mật Của Gió” lùi ngày phát hành chính thức

Lịch phát hành chính thức phim Bí mật của gió sẽ được nhà sản xuất thông báo sau. Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và các diễn viên chính Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi đều cảm thấy tiếc nuối khi bộ phim không được ra mắt khán giả theo lịch chiếu đã công bố trước đó.
Vì không muốn khán giả hụt hẫng, Bí mật của gió vẫn được hãng BHD chiếu Sneak Show một số suất chiếu sớm tại các rạp trên toàn quốc vào dịp cuối tuần (đến hết ngày 2/2).
Chú thích ảnh
Các thành viên trong đoàn phim như đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, nhà sản xuất Ngô Bích Hạnh cùng các diễn viên 
Sự kiện ra mắt phim có sự góp mặt của các thành viên trong đoàn phim như đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, nhà sản xuất Ngô Bích Hạnh, Đạo diễn hình ảnh Linh Đan cùng các diễn viên Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, hot boy Phí Ngọc Hưng.
Vào thời điểm có những diễn biến phức tạp của virus corona, đoàn phim đã chuẩn bị sẵn những chiếc khẩu trang cho khách mời tham dự sự kiện ra mắt tại Hà Nội.
Chú thích ảnh
Diễn viên Khả Ngân và Quốc Anh
Diễn viên Khả Ngân đến sự kiện với khẩu trang che kín. Nữ diễn viên nói, trước ngày phim ra mắt, cô bị ốm. Nữ diễn viên che kín khẩu trang để bảo vệ mình cũng như bảo vệ những người xung quanh. Ở cuối sự kiện ra mắt phim tại Hà Nội, Khả Ngân đã lột bỏ khẩu trang, khoe nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp bên bạn diễn nam Quốc Anh.
Bên cạnh đó, buổi ra mắt phim Bí mật của gió tại Hà Nội cũng thu hút sự quan tâm của nhiều gương mặt trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh. Hiếu Vic – con trai cả của nghệ sĩ Giang Còi – tham gia phim với vai trò là Phó đạo diễn. Anh tới buổi ra mắt từ rất sớm.
Chú thích ảnh
Khách mời là diễn viên, MC tới dự sự kiện
Những khách mời tham gia sự kiện còn có đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, MC Phan Anh, diễn viên Minh Tít, Mạnh Quân, Anh Vũ, Vương Anh Ole, người mẫu Thu Anh Hồ của The Face, người mẫu Hữu Vi, MC Mù Tạt…
Chú thích ảnh
Lynk Lee và Hữu Vi cùng đóng chung phim truyền hình Glee Việt Nam 
Đặc biệt, ca sĩ Lynk Lee cũng lần đầu xuất hiện trong một sự kiện có đông đảo giới truyền thông với hình ảnh nữ tính, điệu đà sau khi gây “bão” mạng xã hội những ngày qua. Lynk Lee chia sẻ: “Tôi không hiểu sao mọi người lại chú ý quá nhiều đến hình ảnh mới của tôi vì mỗi ngày, tôi đều cập nhật mọi hoạt động trên trang cá nhân chứ không phải bây giờ mới cố tình tung ra để gây sốc”.
Lynk Lee thổ lộ, anh đến dự sự kiện vì mong mỏi được xem Bí mật của gió và cũng ủng hộ nhà sản xuất BHD – đơn vị từng thực hiện phim truyền hình Glee Việt Nam mà Lynk Lee từng tham gia.
Chú thích ảnh
Diễn viên Quốc Anh và DOP Linh Đan
Sự kiện tại Hà Nội cũng có sự góp mặt của một gương mặt trẻ trung xinh đẹp hiếm hoi của giới quay phim, nữ đạo diễn hình ảnh Nguyễn Phan Linh Đan, trở về từ New York sau một thời gian dài học và làm việc với vai trò đạo diễn, Bí mật của gió là phim điện ảnh đầu tay của Đan tại Việt Nam, đánh dấu bước trưởng thành của cô về nghề.
Bí mật của gió là bộ phim lãng mạn, tình cảm và hài hước kể câu chuyện “tình người duyên ma” giữa Linh (Khả Ngân đóng) và Phong (Quốc Anh). Không thể siêu thoát và bị mắc kẹt tại trần thế suốt hơn nửa thế kỷ, Phong vô tình phải lòng cô nàng quái chiêu Linh. Cả hai đã cùng với “thám tử tâm linh” An (Hoàng Yến Chibi) đi tìm “bí mật của gió” để giúp Phong tìm lại được chính mình.