Phương Mỹ Chi sẽ gây bão tại live show 10 năm ca hát của Nam Cường

Từng là học trò của Nam Cường trong chương trình Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi sẽ là một trong những khách mời đặc biệt của liveshow 10 năm ca hát mang tên Hạnh phúc đời tôi của anh. Mới đây, cô bé dân ca có buổi tập luyện cùng Nam Cường để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt trong chương trình.

Sự kiện - Phương Mỹ Chi sẽ gây bão tại liveshow 10 năm ca hát của Nam Cường

Phương Mỹ Chi và thầy Nam Cường.

Theo đó, Phương Mỹ Chi xuất hiện với hình ảnh đơn giản dễ thương xuất hiện cùng Nam Cường trong buổi tập. Cả hai vui vẻ nhăng nhít với nhau trong giờ nghỉ giải lao. Được biết, cả hai luôn dành sự quan tâm và luôn sát cánh với nhau trong những dự án mới.

Chính vì thế, trong dịp đặc biệt, liveshow 10 năm ca hát của Nam Cường thì không thể thiếu giọng ca dân ca ngọt ngào Phương Mỹ Chi. Cô bé dân ca hứa hẹn bùng nổ cùng Nam Cường và làm nên những cảm xúc đặc biệt gửi đến khán giả.

Sự kiện - Phương Mỹ Chi sẽ gây bão tại liveshow 10 năm ca hát của Nam Cường (Hình 2).

“Cô bé dân ca” sẽ tham gia vào đêm nhạc của Nam Cường sắp tới đây.

Bản thân Nam Cường cũng chia sẻ là rất yêu mến cô bé Phương Mỹ Chi bởi giọng hát truyền cảm cũng như sự cố gắng của cô bé trong từng ca khúc, những chương trình mình tham gia. Anh dành tình cảm đặc biệt dành cho Phương Mỹ Chi và luôn đồng hành cùng anh trong những sự kiện.

Liveshow Hạnh phúc đời tôi kỷ niệm đẹp và đồng thời cũng là lời tri ân gửi đến những khán giả của anh trong suốt 10 năm qua. Những câu chuyện đặc biệt nhất sẽ  được Nam Cường kể bằng những ký ức thăng trầm và qua âm nhạc sẽ được anh chia sẻ và gửi đến những người đồng hành cùng anh vào 20h00 – 14/7/2018 tại nhà hát Hòa Bình.

Sự kiện - Phương Mỹ Chi sẽ gây bão tại liveshow 10 năm ca hát của Nam Cường (Hình 3).

Phút giây thoải mái sau hậu trường ca hát của Nam Cường và học trò.

Nam Cường cũng hé lộ dàn nghệ sĩ sẽ tham gia cùng anh trong liveshow lần này: NSND Lệ Thuỷ, Danh ca Phương Dung, Phương Thanh, Vy Oanh, Ngọc Liên, Lê Phương, Á hậu Hà Thu, Dương Hồng Loan, Phương Mỹ Chi, Hà Thuý Anh, Thu Trang, Việt My, Danh ca Thái Châu, NS Minh Nhí, Đan Trường, Quang Hà, Dương Đình Trí, Khắc Việt, Huỳnh Đông, Trần Vũ, Dương Hiếu Nghĩa, Huỳnh Tiến Khoa…