Sunday, January 23rd, 2022

Quyền Lực Ghế Nóng quy tụ các Quán quân gameshow của VTV

Các quán quân sẽ mang đến các tiết mục biểu diễn nghệ thuật để thử thách bản lĩnh ngồi “ghế nóng” của 3 thí sinh là tiến sĩ triết học Mai Diệu Anh, thạc sĩ ngôn ngữ học Mộng Tuyền và giảng viên Phan Tường Yên. Đây sẽ là đêm thi quyết định 2 thí sinh vào vòng tiếp theo và 1 thí sinh phải chia tay chương trình. Ban giam khảo của đêm thi là NSƯT Chí Trung và giám khảo khách mời NSND Tự Long.

Lý Giám Tiền là một hiện tượng, phát hiện đặc biệt của làng thời trang Việt Nam trong năm 2014 khi anh đăng quang Quán quân chương trình Project Runway Vietnam. 18 tuổi, dù không sinh ra trong gia đình có truyền thống nghề nghiệp hay qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nhưng những thiết kế sáng tạo của Lý Giám Tiền đã khiến cho giới chuyên môn ngưỡng mộ.

Anh thiếu thốn tình thương gia đình từ nhỏ, từ làm phụ hồ, bán bánh tráng trộn để theo đuổi đam mê thời trang của mình, tất cả các kỹ thuật cắt may, thiết kế, anh đều học hỏi và tìm tòi qua mạng. Sự nỗ lực và cố gắng của Lý Giám Tiền đã được đền đáp bằng giải thưởng cao nhất của cuộc thi uy tín về thời trang, cơ hội được trình diễn những sáng tạo của mình ở những sàn diễn thời trang đẳng cấp quốc tế và rất nhiều lời mời thực hiện các dự án lớn… Dù chỉ nhận lời mời tham gia Quyền lực ghế nóng 2017 trước có ít ngày nhưng Lý Giám Tiền đã cật lực thiết kế 10 bộ trang phục dành riêng cho chương trình. Trong chương trình, Lý Giám Tiền sẽ trình làng bộ sưu tập The Bow Suits với phần trình diễn của người mẫu Quỳnh Châu và nhóm Online Modeling Portfolios. Ngoài ra, anh còn ngẫu hứng sáng tạo ngay 1 bộ trang phục mới ngay trên sân khấu.

Phạm Lịch đăng quang quán quân chương trình Hoán đổi 2016, ngoài ra cô còn là quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015quán quân Thử thách người nổi tiếng 2015.

Phạm Lịch có tuổi thơ gặp rất nhiều biến cố, sau khi gia đình chuyển từ Thái Bình vào miền Nam sinh sống, cô phải trải qua rất nhiều công việc lao động chân tay từ giữ xe, công nhân nhà máy đến phụ hồ để giúp đỡ kinh tế gia đình. Trong cuộc sống mưu sinh sinh với nghề nhảy múa cho các đám cưới đã là cái duyên đưa Phạm Lịch đến với những vũ điệu, cô may mắn gặp được thầy John Huy và tham gia vào vũ đoàn MTE. Cuộc đời Phạm Lịch thay đổi từ đó, cùng với những nỗ lực của bản thân và sự tiếp sức của các đồng nghiệp, cô đã liên tiếp đạt nhiều giải thưởng lớn, ổn định cuộc sống. Phạm Lịch xúc động chia sẻ trong hậu trường về đam mê với nghề: “Đam mê là thứ khá là xa xỉ với em. Trước đây em tham gia khá nhiều chương trình, điều đó mang lại khá nhiều lợi ích, phần thưởng có giá trị, đồng thời gặp rất nhiều khó khăn, điều đầu tiên chính là sức khỏe, em gặp vấn đề về cột sống. Đó chính là lý do gần 1 năm nay em hạn chế lên sân khấu và hôm nay Phạm Lịch chọn biểu diễn chương trình cùng với Lâm Vinh Hải vì hai anh em đã đi cùng nhau từ những ngày đầu tiên vào nghề”. Trong chương trình Quyền lực ghế nóng, Phạm Lịch sẽ thể hiện ca khúc New Amazing với phần hỗ trợ của Lâm Vinh Hải và vũ đoàn Wow. Tiết mục hứa hẹn sẽ có phần kết hợp giọng hát cùng vũ điệu điêu luyện, sôi động của vũ đoàn và màn trình diễn múa lửa nóng bỏng, quyến rũ.

Vừa đăng quang Quán quân chương trình Vietnam Idol Kids 2017, ca sĩ nhí Thiên Khôi cũng sẽ thể hiện ca khúc tủ của mình là Đi về đâu để thấy hoa bay (sáng tác Hoàng Dũng) trong chương trình Quyền lực ghế nóng 2017. Tân quán quân Vietnam Idol Kids 2017 chỉ mới 12 tuổi nhưng biết đến âm nhạc từ năm 6 tuổi, đến 9 tuổi bắt đầu học về âm nhạc và bộc lộ năng khiếu nghệ thuật mạnh mẽ. Thiên Khôi biết chơi và thành thạo rất nhiều loại nhạc cụ như piano, guitar, ukulele, trống…

Xuất thân trong gia đình bố mẹ đều là nghệ sĩ của Đoàn Chèo Hà Tây (nay là Nhà hát Chèo Hà Nội), những làn điệu chèo tha thiết đã ngấm vào máu và là nền tảng vững chắc để Trịnh Nhật Minh đến với âm nhạc từ khi còn rất nhỏ. Trịnh Nhật Minh đã là cái tên quen thuộc ở nhiều sân chơi ca nhạc như giải Đặc biệt Giọng ca nhí VOV 2013, Quán quân của chương trình Đồ Rê Mí 2013, Á quân Young Hit Young Beat 2015. Khi tham gia chương trình The Voice Kids 2016, Trịnh Nhật Minh đã trở thành cậu bé triệu veiw với các clip ấn tượng thu hút lượt xem đông đảo và trở thành hiện tượng khi đăng quang Quán quân của cuộc thi. Trong chương trình,  Trịnh Nhật Minh sẽ thể hiện ca khúc Đá trông chồng (sáng tác Lê Minh Sơn).

Với sự góp mặt của các Quán quân, tập 10 của Quyền lực ghế nóng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn cho khán giả. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Trà thanh nhiệt Dr.Thanh. Dẫn chương trình là MC Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay).