Saturday, January 22nd, 2022

“SONG CA CÙNG BÙI ANH TUẤN, CHÂU THẤY ÁP LỰC SỢ BỊ SO SÁNH VỚI ĐÀN CHỊ HÀ HỒ”

Tiếp nối thành công mùa đầu tiên, “Trời Sinh Một Cặp” mùa 2 có sự góp mặt của diva Hồng Nhung và nhạc sĩ Huy Tuấn trong vai trò ban giám khảo. Ba huấn luyện viên đầy quyền lực chính là ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương và Phạm Anh Khoa. “Trời Sinh Một Cặp” vẫn giữ format là sân chơi ca hát dành cho 12 người nổi tiếng trong nhiều hoạt động nghệ thuật khác nhau nhưng không phải là ca sĩ chuyên nghiệp. Ngay trong đêm thi đầu tiên, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu (QuinC) đã có một phần trình diễn sôi động khi cover lại ca khúc “Talk To Me” – bài hát nhận được nhiều ý kiến trái chiều của nữ ca sĩ Chi Pu khi nó vừa ra mắt cách đây không lâu.

633a9823.jpg

633a9832.jpg

Được hỏi về lí do chọn “Talk To Me” trong đêm thi đầu tiên, Quỳnh Châu (QuinC) thoải mái chia sẻ: “Lần đầu tiên nghe “Talk To Me”, Châu đã rất thích và muốn được hát theo một cách khác rất riêng của Châu. Khi có cơ hội được hát trên sân khấu “Trời Sinh Một Cặp”, Châu lập tức chọn ngay ca khúc này. Tất nhiên khi hát một ca khúc của người khác thì chắc chắn mình sẽ bị so sánh, nhưng Châu nghĩ không sao cả, vì khi mọi người nhận xét thì mình sẽ lắng nghe được những điểm chưa tốt và học hỏi từ đó. Khen hay chê, không quan trọng bằng việc mình được hát và được học hỏi thêm được mỗi ngày.”

man_0058.jpg

Quỳnh Châu (QuinC) lần đầu trình diễn và tạo được bất ngờ thú vị cho khán giả bởi sự đầu tư kĩ lưỡng của mình trong chương trình. Phần trình diễn ca khúc “Talk To Me” của Quỳnh Châu (QuinC) làm “nóng” cả sân khấu vì bản phối nhạc mới mẻ, vũ đoàn trình diễn sôi động và sân khấu dàn dựng công phu, phần trang phục cũng được cô đầu tư chỉn chu khi hợp tác stylist Hoàng Ku để đồng hành.

man_0146.jpg

Không chỉ làm tốt vai trò người mẫu, MC, Quỳnh Châu (QuinC) còn tạo nên sự bất ngờ khi cô có chất giọng đặc trưng và khả năng vũ đạo khá nhuần nhuyễn. Cả ba huấn luyện viên đều giành Quỳnh Châu (QuinC) về đội của mình. Khi phải đưa ra lựa chọn, sau nhiều phút đắn đo suy nghĩ, Quỳnh Châu (QuinC) quyết định chọn về đội Bùi Anh Tuấn vì lí do: “Lúc đó Châu đang băn khoăn không biết chọn ai thì  Bùi Anh Tuấn nói nhìn Châu giống một người chị mà Tuấn yêu quý, rồi anh Tuấn có hát lên một câu: “Lần đầu gặp nhau là em biết tim mình như đã trao người rồi đấy” trong bài “What is love” của chị Hồ Ngọc Hà. Lúc đó Châu rất xúc động vì anh Tuấn hát đúng bài mà Châu yêu thích – của nữ ca sĩ mà Châu mê. Tim mình mách bảo, phải vào đội Bùi Anh Tuấn thôi, và thế là hai anh em về chung một đội.

man_0148.jpg

Sự xuất hiện nhân tố Quỳnh Châu đã làm cho đội Bùi Anh Tuấn và cả chương trình “Trời Sinh Một Cặp” thêm một sắc màu năng động. Chọn vào một đội mạnh như đội Bùi Anh Tuấn cũng là một thách thức lớn của top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Chính cô cũng chia sẻ: “Chọn vào đội Bùi Anh Tuấn cũng là một lựa chọn để Châu thách thức mình. Anh Tuấn từng song ca thành công với rất nhiều ca sĩ đàn chị như Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc,…cho nên, trong “Trời Sinh Một Cặp” mùa này, vì Châu, Bùi Anh Tuấn sẽ có nhiều sự kết hợp bất ngờ, hy vọng QuinC và Bùi Anh Tuấn sẽ tạo ra những tiết mục giải trí khiến khán giả hài lòng.

man_0153.jpg

Quỳnh Châu (Quin C) hiện đang được xem là một đại diện mới của thế hệ nghệ sỹ giải trí 9X vừa xinh đẹp vừa đa tài. Cô gái trẻ có nụ cười toả nắng này có khả năng làm MC, hát hay, nhảy đẹp… Với phong cách sống tươi trẻ và năng động, cô cũng là gương mặt được yêu thích của các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, thể thao và phong cách sống quốc tế.