Monday, January 17th, 2022

Sự kiện BÙNG NỔ SIÊU ĐẠI CHIẾN trong “Pacific Rim: Trỗi Dậy” với 500 vé xem phim và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

Để chào đón Pacific Rim: Trỗi Dậy vào ngày 23.03.2018 tới đây, một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội thưởng thức bom tấn này hoàn toàn miễn phí. Đúng như tên gọi “BÙNG NỔ SIÊU ĐẠI CHIẾN”, sự kiện lần này sẽ châm ngòi phát súng đầu tiên của cuộc chiến đỉnh cao giữa các robot Jaeger và quái thú Kaiju trên màn ảnh rộng. Sẽ có 500 vé xem phim miễn phí vào lúc 15h ngay tại rạp cùng hơn 1000 bộ sưu tập nhân vật độc quyền in hình các siêu chiến binh Jaeger dành tặng riêng cho những người đầu tiên có mặt tại sự kiện. Vừa được xem phim miễn phí, vừa có quà mang về nên có thể nói sự kiện “BÙNG NỔ SIÊU ĐẠI CHIẾN” là một sự biệt đãi lớn, xứng tầm quy mô của bom tấn Pacific Rim: Trỗi Dậy lần này.

Chương trình hoành tráng khởi động cho mùa phim bom tấn đã bắt đầu cùng Pacific Rim: Trỗi Dậy

Trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao hoàn toàn miễn phí dành tặng cho 500 khán giả có mặt đầu tiên

Nhận quà liền tay với bộ hình nhân vật chất lừ từ chương trình

Xét riêng bộ phim, chỉ tính riêng sự tham gia của dàn sao sáng giá với các tên tuổi như John Boyega (Star Wars: The Force AwakensStar Wars: The Last Jedi) cùng anh chàng điển trai Scott Eastwood (Fast & Furious 8), mỹ nữ Cảnh Điềm (Kong: Skull Island), người đẹp của xứ sở hoa anh đào Rinko Kikuchi (Pacific Rim)… đã đủ để khiếnPacific Rim: Trỗi Dậy trở thành bộ phim giải trí hot nhất tháng 3. Chưa dừng lại ở đó, sự xuất hiện của các robot Jaeger khổng lồ với tạo hình cực ngầu cũng sẽ làm nên sức hút mãnh liệt cho bom tấn này, khiến khán giả sẽ không muốn bỏ lỡ.

Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy “save the date” và nhanh chóng tới tham gia sự kiện “BÙNG NỔ SIÊU ĐẠI CHIẾN” vào ngày 23.03.2018 để trở thành một trong những khán giả may mắn nhất của Pacific Rim: Trỗi Dậy. Chỉ cần đến nơi diễn ra sự kiện, chụp hình check-in với hình ảnh của phim, đăng tải công khai lên Facebook kèm theo hashtag, bạn đã có ngay vé xem phim miễn phí cùng quà tặng hấp dẫn từ Pacific Rim: Trỗi Dậy, một ngày hội không thể bỏ lỡ.

Thể lệ không thể dễ dàng hơn, vậy nên đừng ngần ngại nữa, cơ hội là của bạn.