Tuesday, January 25th, 2022

[SUBMERGENCE] – BẢN TÌNH CA THÁNG 3 CỦA ALICIA VIKANDER & JAMES MCAVOY

Vào tháng ba năm nay, hãng Lions Gate Entertainment sẽ chính thức “trình làng” bộ phim tình cảm lãng mạn với tên gọi Submergence – Giữa Những Đại Dương. Chính câu chuyện tình yêu của mỹ nhân “Cô Gái Đan Mạch” – Alicia Vikander và ngôi sao X-men – James McAvoy đã khiến hàng triệu con tim thổn thức với những cảnh quay nên thơ cùng lối diễn xuất đầy cuốn hút của cặp đôi nhân vật chính.

“Anh không muốn chết, Danielle. Anh muốn ở bên cạnh em” – một câu thoại đầy xúc động của James trong phim
“Anh không muốn chết, Danielle. Anh muốn ở bên cạnh em” – một câu thoại đầy xúc động của James trong phim

Được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của J. M. Ledgard, bộ phim xoay quanh tình yêu của nhà nghiên cứu Danielle (do Alicia Vikander đảm nhận) và gián điệp bí mật James (James McAvoy) được bắt đầu tại một khu nghỉ mát kiểu Pháp. Đam mê, sở thích khám phá thế giới dưới đáy đại dương đã kết nối tâm hồn hai người, dù họ chỉ bên nhau vài ngày, và dù cả hai đều biết ở phía trước sẽ có nhiều khó khăn, nhiều sự thay đổi lớn trong công việc, họ sẽ ở những nơi khác nhau trên thế giới.

Tình yêu chính là sợi dây vô hình kết nối Danielle (Alicia Vikander) và James (James McAvoy).
Tình yêu chính là sợi dây vô hình kết nối Danielle (Alicia Vikander) và James (James McAvoy).

Thế nhưng, tình yêu thật kỳ diệu, nó có thể làm thay đổi cả một con người. Và với niềm tin, James và Danielle có thể thấy được những thứ vô hình – những thứ không một ai có thể nhìn thấy, không một ai có thể chạm tới. “Thay vì dành thời gian vào kính hiển vi, Danielle hay thường xuyên nhìn chằm chằm vào điện thoại của cô, vào những thông điệp mà cô đã gửi đến người yêu nhưng chưa được trả lời.” Và James được gửi đến Somalia để theo dõi những kẻ khủng bố nguy hiểm. Sau đó, anh ta đã bị bắt và bị ném vào một nơi tăm tối. Họ bị chia cách bởi định mệnh, bởi những đại dương và họ cần phải chiến đấu để được ở cạnh bên nhau.

Trailer đầu tiên vừa được tung ra, Submergence – Giữa Những Địa Dương với bản tình ca đầy lãng mạn như một lời rủ rê đầy mê hoặc, khiến biết bao khán giả phải “tan chảy”. Những cảnh quay tuyệt đẹp, sự xuất sắc trong diễn xuất của hai nhân vật chính, cuốn hút người xem một cách kỳ lạ, làm ta không thể nào rời mắt. “Love has no limits – Tình yêu không có giới hạn” – những lời thoại ngọt ngào, chân thành, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần day dứt hứa hẹn đây sẽ là một bộ phim mà bạn không thể bỏ lỡ.

Submergence – Giữa Những Đại Dương dự kiến khởi chiếu từ ngày 23.03.2018.