Thursday, January 20th, 2022

‘Tâm Sự Tuổi 30’ của Trịnh Thăng Bình ‘lọt hẳn’ vào top 10 #zingchart

Hiện tại, Tâm sự tuổi 30 bất ngờ đạt gần 5 triệu lượt nghe chỉ sau 1 tuần ra mắt và đã chễm chệ đứng trong Top 10 #zingchart tuần 13.
Xuyên suốt MV Tâm sự tuổi 30, khán giả còn có thể bắt gặp được nhiều khung hình không những lãng mạn mà còn thú vị giữa ‘ông Ngoại’ Trịnh Thăng Bình và cô nàng Hạ Vi.

Trịnh Thăng Bình cho biết rằng thời gian đầu anh không có ý định viết ca khúc chủ đề nhạc phim. Tuy nhiên, sau khi quay đến phân cảnh nhân vật Sơn Huy hát tỏ tình với cô giáo do Hạ Vi thủ vai, anh quyết định viết ca khúc.
Lời ca ngọt ngào và thủ thỉ đầy tâm tình của nam ca sĩ kể câu chuyện của người đàn ông Sơn Huy tuổi 30 bị cuốn theo những bận rộn, lo toan của nửa cuộc đời.
“Anh đã đi hết một phần ba cuộc đời. Mà sao trái tim vẫn còn một mình chơi vơi. Nhiều lần muốn đôi chân dừng lại nghỉ ngơi. Do anh khó hay là người khó em ơi”.


Vị trí đầu bảng là cuộc so kè quyết liệt giữa Cô gái M52 do Huy song ca cùng Tùng Viu và Ngắm hoa lệ rơi do Châu Khải Phong biểu diễn khi 2 ca khúc này đồng loạt tăng bốn hạng, giữ hai vị trí cao nhất. Cùng anh, Người lạ ơi, Mình cưới nhau đi, nằm trong danh sách top 5 tuần này.