TẬP 35 – 2 NGÀY 1 ĐÊM: HIEUTHUHAI GỌI ĐIỆN THOẠI “TỎ TÌNH” VỚI NEGAV

Tập 35 – 2 Ngày 1 Đêm – Tự do Tự lo Mùa 2 tiếp tục khám phá Nghệ An, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm và 2 khách mời Đức Thịnh – Huy Khánh đã chứng kiến một màn tỏ tình vô cùng ngọt ngào của HIEUTHUHAI và ‘Út khờ’ Negav.  

ĐỨC THỊNH CÔNG NHẬN DƯƠNG LÂM MANG LẠI “CẢM GIÁC LẠ”, ĐÒI GỌI THÁI HÒA KHI ĐANG CHƠI 2 NGÀY 1 ĐÊM

Tập 34 chương trình 2 Ngày 1 Đêm đã nhanh chóng leo TOP 1 với sự tham gia của hai khách mời Đạo diễn Đức Thịnh và Diễn viên Huy Khánh, đặc biệt là màn đấu vật đầy ‘nam nhi’ với câu nói “Đứa nào mời tui tham gia chương trình này!” của Đức Thịnh đã viral khắp các mạng xã hội. Không ít bình luận cho rằng 2 Ngày 1 Đêm đã và đang làm rất tốt khi mời những gương mặt ‘mới’ trong làng gameshow thực tế, mang đến cảm giác mới mẻ cho người xem.

Ở tập 35 lần này, chương trình đã hé lộ những khoảnh khắc vô cùng ‘oan gia’ của cặp đôi Đức Thịnh – Dương Lâm, nam đạo diễn đã có những trải nghiệm nhớ đời khi đối đầu với ‘đệ nhất mỹ môi’ nhưng anh cũng cho biết Lê Dương Bảo Lâm mang đến cho mình một ‘cảm giác rất lạ’.

Ngoài ra, teaser tập 35 còn hé lộ khoảnh khắc nam Đạo diễn gọi điện cho người bạn thân ‘ông hoàng phòng vé’ Thái Hòa để thổ lộ sự nhớ nhung của mình khiến các thành viên còn lại phải cười nghiêng ngả.

HIEUTHUHAI GỌI ĐIỆN THOẠI “TỎ TÌNH” VỚI NEGAV

Trên đường di chuyển tiếp tục khám phá Nghệ An, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm và 2 khách mời Đức Thịnh – Huy Khánh đã chứng kiến một màn tỏ tình vô cùng ngọt ngào của HIEUTHUHAI và ‘Út khờ’ Negav.

Vốn đã rất thân nhau từ ngoài đời khi cả hai đều là những thành viên tài năng của tổ đội GERNANG, HIEUTHUHAI không hề ngần ngại khi bày tỏ với người bạn của mình “Tao thấy cũng thương mày á!”. Để đáp lại ‘lời tỏ tình’ của nam rapper, Negav đã thốt lên một điều bất ngờ khiến các thành viên còn lại vỡ òa phấn khích còn ‘em Út’ 2 Ngày 1 Đêm thì ngượng ngùng.

Ngay khi teaser tập 35 được hé lộ, người hâm mộ không khỏi mong chờ tập tiếp theo của hành trình 2 Ngày 1 Đêm đặc biệt là khoảnh khắc của đôi bạn HIEUTHUHAI – Negav, khán giả còn để lại bình luận dự đoán liệu Negav có xuất hiện để đối đầu cùng HIEUTHUHAI trong 2 Ngày 1 Đêm không.

KIỀU MINH TUẤN CHỈ ĐẠO ĐỒNG ĐỘI XỚI ĐẤT, THỂ HIỆN BẢN THÂN ‘TÀN NHƯNG KHÔNG PHẾ’ TRẢ THÙ CHO ANH EM

Tiếp tục cùng hành trình khám phá Nghệ An cùng 2 khách mời ‘kép đẹp 1 thời’ Đức Thịnh và Huy Khánh, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm cùng di chuyển đến bản Xiềng thuộc huyện Con Cuông, là nơi sinh sống của người dân tộc Thái cách thành phố Vinh hơn 120km.

Tại đây, để dành được chứng nhận ‘Phối hợp đồng đội’ cho hành trình của 1 đấng nam nhi theo chủ đề của chương trình, cả 2 đội cử người thay phiên nhau đào 1 mẫu đất hình vuông có cạnh 1,5m với thời gian cho mỗi lượt đào là 1 phút. Dương Lâm lo lắng cho số mệnh của đội, khi nhận ra bản thân lấy trúng phải chiếc xẻng bằng nhựa ‘mini’, trong khi 2 đồng đội bị chấn thương 1 tay là Kiều Minh Tuấn – Cris Phan thì lấy được chiếc xẻng to chuyên nghiệp. Dù chỉ mỗi khách mời Huy Khánh là ‘chế độ an toàn’ nhưng anh lại không biết cách cuốc như thế nào, Kiều Minh Tuấn vận dụng khả năng trồng trọt hướng dẫn đồng đội Huy Khánh cuốc sao cho mềm xung quanh còn mình sẽ dùng xẻng xới lên. Đến lượt Kiều Minh Tuấn thể hiện, anh còn không quên ‘trả thù’ thay đồng đội khi liều mình xới đất hất vào đối thủ dù chỉ có 1 tay, khiến Cris Phan cùng các đồng đội nể phục chàng Kiều dù có ‘tàn nhưng không phế’ bảo vệ anh em.

ban-sao-cua-kpl09778-min-1697868420.jpg

Tập 35 – 2 Ngày 1 Đêm Mùa 2 phát sóng vào Chủ Nhật 22/10 lúc 20h40 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion, 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.