Thành Long ‘khủng bố’ cựu điệp viên 007 trong bom tấn giật gân ‘The Foreigner’

Đều là những ngôi sao hành động hàng đầu một thời Thành Long và Pierce Brosnan sẽ có cuộc đối đầu nghẹt thở trong bộ phim mới mang tên The Foreigner.

Hai tên tuổi lừng danh của làng điện ảnh thế giới đối đầu nhau.

The Foreigner kể về Quan (Thành Long thủ vai), một người cha có cô con gái chết trong vụ nổ bom ấy. Ông đã cố tìm cách liên lạc với nhân viên chính phủ Hennesy (Pierce Brosnan đóng) nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng nào.

Nhân vật của Thành Long lần này có sự chuyển biến tâm lý phức tạp chứ không phải chỉ gây cười vui vẻ. Ông không còn gì để mất, vì thứ quý giá nhất cuộc đời – cô con gái – đã bị bọn khủng bố sát hại.

Trong trailer, câu thoại “Tại sao là con gái tôi?” của Thành Long thực sự câu xúc động mạnh cho khán giả. Từ một người cha giàu tình thương yêu, ông biến thành một tên tội phạm nguy hiểm để đòi lại công bằng cho người thân duy nhất của mình.

Thành Long sẽ có một vai diễn gây ám ảnh.
Những vai diễn của Thành Long không chỉ còn là kẻ pha trò mà mang đậm tính nhân văn.

Trailer manh nha cuộc đối đầu không khoan nhượng và có nhiều diễn biến bất ngờ giữa Thành Long và Pierce Brosnan. Sự liều mạng của Quan có thể đe dọa được gã viên chức Hennesy nhưng không đồng nghĩa có thể chiến thắng hắn.Và hơn hết, bí mật thực sự đằng sau vụ nổ bom vẫn còn là dấu chấm hỏi.

Vụ nổ bí ẩn cướp đi mạng sống con gái Thành Long.
Những cảnh hành động gay cấn vẫn đầy đủ

Được thực hiện bởi bậc thầy của dòng phim bom tấn giật gân Martin Campbell (Casino Royale, The Mask of Zorro,GoldenEye), The Foreigner hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Ngoài diễn xuất đỉnh cao của Thành Long và Pierce Brosnan, phim còn có sự góp mặt của “người tình Harry Potter” Lương Bội Thi (Katie Leung) và Lưu Đào.

Chờ đón cuộc chiến của những điệp viên xuất sắc nhất.

The Foreigner (Kẻ Ngoại Tộc) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 6/10.

Thành Long vào vai một nhân vật gốc Việt trong phim hành động mới