“The Face Vietnam 2018” được vinh danh “Chương trình truyền hình giải trí xuất sắc nhất Việt Nam”

“The Face Vietnam 2018” đã tranh tài cùng các đối thủ “nặng ký” khác là các chương trình truyền hình giải trí nổi tiếng tại châu Á như: “Masterchef Australia mùa 11” (khu vực Úc và Newzealand), “World’s Got Talent” (Trung Quốc), Ed Stafford: First Man Out for Discovery (Singapore),…

Tối 6/12 vừa qua, tại Nhà hát Victoria, Singapore đã diễn ra lễ vinh danh Asian Academy Creative Awards 2019 (tạm dịch: Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á 2019). Đây là Giải thưởng uy tín hàng đầu vinh danh những cống hiến và sáng tạo của các chương trình truyền hình, các nhà sản xuất chuyên nghiệp và các nghệ sĩ có tên tuổi trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Nằm trong khuôn khổ của sự kiện là buổi lễ vinh danh 49 hạng mục khác nhau, trong đó có giải thưởng “Best Non Scripted Entertainment Awards” (tạm dịch: “Chương trình truyền hình thực tế không kịch bản xuất sắc nhất”), và The Face Vietnam 2018 đã được Ban Tổ chức “Asian Academy Creative Awards 2019″ chọn là chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất Việt Nam để tranh tài cùng nhiều quốc gia khác tại hạng mục này.

Bà Trang Lê – Giám đốc sản xuất The Face Vietnam 2018 đã có mặt tại Singapore tham dự buổi lễ vinh danh Asian Academy Creative Awards 2019 và nhận chứng nhận Giải thưởng vinh dự này. 

The Face Vietnam là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhằm tìm kiếm những gương mặt người mẫu quảng cáo Việt Nam tiềm năng cho làng thời trang Việt Nam. Bắt đầu bước vào mùa đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2016 nhưng phải đến năm 2018, The Face Vietnam mùa thứ 3 mới được sản xuất bởi ekip Công ty cổ phần truyền thông Đa phương tiện MultiMedia JSC.

Chương trình đã “gây bão truyền thông” ngay từ lúc công bố lần lượt 4 vị giám khảo là những tên tuổi đình đám trong làng giải trí Việt Nam là Siêu mẫu – Á Hậu Võ Hoàng Yến, Giám đốc Sáng tạo Nam Trung, Siêu mẫu – Diễn viên Thanh Hằng, Diễn viên – Ca sĩ Minh Hằng. Không những thế, chương trình cũng nhanh chóng trở thành “hiện tượng”, bằng chứng là The Face Vietnam 2018 đã đạt được những con số kỷ lục về lượt xem tại thời điểm phát sóng: gần 200.000 lượt xem trực tiếp trên Youtube, hàng triệu lượt xem từng tập thử thách và liên tiếp nhiều tuần dẫn đầu top trending Youtube.

The Face Vietnam 2018 nổi tiếng với nhiều thử thách gay cấn và đầy sáng tạo trong từng tập phát sóng. Tập được lựa chọn đại diện cho chương trình The Face Vietnam 2018 tranh tài cùng các chương trình truyền hình thực tế khác trong khu vực châu Á phải vô cùng đặc biệt về nội dung thử thách lẫn ý nghĩa văn hoá.

Theo sự tài trợ của Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, top 6 thí sinh xuất sắc nhất có cơ hội được trải nghiệm tại các địa điểm đắc địa của Israel như thử thách chụp hình nổi trên mặt nước tại Biển Chết, thực hiện bộ ảnh thời trang cùng lạc đà trên sa mạc, khám phá tháp David Towel giữa thành cổ Jerusalem…

Bà Trang Lê cùng Giám khảo The Face Vietnam 2018 có cơ hội làm việc cùng siêu mẫu quốc tế Galit Gutman tại Israel.

Các thí sinh thực hiện bộ ảnh thời trang cùng lạc đà trên sa mạc.

Lễ vinh danh “Asian Academy Creative Awards 2019” tại Singapore quy tụ hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng của khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

 

Nam tài tử Thái Lan Denkhun Ngamnet, nữ diễn viên Nittha Jirayungyurn và nam diễn viên James Jirayu.

Diễn viên – ca sĩ Nadine Lustre (Philippines)

MC người Úc gốc Indonesia Jamie Aditya

Ca sĩ Yung Raja (Singapore)

Diễn viên Song Luân cũng góp mặt tại buổi lễ vinh danh “Asian Academy Creative Awards 2019”.

Bà Trang Lê cùng các khách mời tham dự “Asian Academy Creative Awards 2019”.

Việc The Face Vietnam 2018 giành được giải thưởng “Best Non Scripted Entertainment (Region:Vietnam)” (tạm dịch: Chương trình truyền hình giải trí xuất sắc nhất Việt Nam) – của Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á 2019 (AAA), người hâm mộ có quyền kỳ vọng một “The Face Vietnam” mùa tiếp theo tiếp tục bùng nổ và thành công hơn nữa để đáp lại sự mong mỏi và yêu mến của khán giả. ”
The Face Vietnam 2020 sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/01/2020, chương trình sẽ tiếp tục tìm kiếm những gương mặt người mẫu quảng cáo tiềm năng cho nền thời trang Việt Nam.