TRƯƠNG QUỲNH ANH MÊ EM BÉ, ‘ẴM GỌN TRƠN’, MẢI ‘LÀM TRÒ’ QUÊN DỰ SỰ KIỆN

Dù diện trang phục kín đáo nhưng bộ vest tông hồng neon giúp nữ diễn viên hút mọi ánh nhìn.

Trương Quỳnh Anh diện vest kín đáo nhưng vẫn khéo léo chọn lối kết hợp nhằm tôn dáng tối đa. Bộ vest màu hồng cánh sen nổi bật giúp Trương Quỳnh Anh trông thon gọn và mảnh mai.

Trương Quỳnh Anh diện vest kín đáo vẫn nổi bần bật 'không đối thủ' 0

Quần ống suông và giày cao gót mũi nhọn giúp Quỳnh Anh tạo hiệu ứng thị giác khiến đôi chân trông dài miên man. Điểm đặc biệt nhất cho set đồ lần này chính là Trương Quỳnh Anh kết hợp với đôi bông tai dài càng giúp cô trông phong cách và nổi bật.

Trương Quỳnh Anh diện vest kín đáo vẫn nổi bần bật 'không đối thủ' 1

Đến sự kiện khá sớm, Trương Quỳnh Anh gặp và nói chuyện với đông đảo bạn bè và người quen đồng nghiệp. Bắt gặp một em bé vô cùng dễ thương, nữ ca sĩ như bị ‘hớp hồn’ vì quá xinh xắn. Cô mải mê nói chuyện, làm đủ trò để tạo tiếng cười cho em bé. Vì đã có kinh nghiệm chăm sóc con, Trương Quỳnh Anh xin phép được bế em bé và ôm ‘gọn trơn’ vào lòng đầy tình cảm.

Mải mê chơi cùng em bé, Trương Quỳnh Anh bị trợ lý nhắc nhở vì sợ quên dự sự kiện. ‘Tôi từng muốn sinh hai con hoặc trộm vía trời thương thì sinh nhiều con để cho vui nhà vui cửa. Thế nhưng, hạnh phúc là không đoán trước được nên may mắn ở thời điểm này tôi có bé Sushi.

Bé vừa là con trai cưng, vừa là bạn bè tâm sự với tôi đủ hết chuyện lớn nhỏ mỗi ngày và làm chỗ dựa khi tôi stress, mệt mỏi nhất. Đến thời điểm này, tôi thấy trong rất nhiều chuyện không vui thì tôi thấy mình may mắn bởi có chỗ dựa ngày càng vững chắc, bền bỉ nhất là con trai bên cạnh’ – Trương Quỳnh Anh tâm sự.

Trương Quỳnh Anh diện vest kín đáo vẫn nổi bần bật 'không đối thủ' 2

Trương Quỳnh Anh diện vest kín đáo vẫn nổi bần bật 'không đối thủ' 3

Ở thời điểm này, Trương Quỳnh Anh kín bưng với lịch trình làm việc. Song song với dự án phim truyền hình đang bấm máy, Trương Quỳnh Anh còn tranh thủ toàn bộ thời gian còn lại để thực hiện các sản phẩm cá nhân với các dự án cuối năm. Để chuẩn bị kỹ cho lần trở lại này, cô vừa có chuyến bay sang Thái Lan để sắm sửa đồ diễn nhân tiện nghỉ ngơi thư giãn.