Tú Anh đòi đánh Minh Toại trên sóng truyền hình vì quá vô tri

Tập 15 chương trình Tranh tài đoán ý lên sóng với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa. Tuần này là cuộc chơi của hai đội chơi Tí Đô (Tú Anh, Minh Toại, Thu Huyền, Trần Nguyên) và Tí Nị (Kim Ngân, Gavin Nguyễn, Kiều Diễm, Trần Tuấn).

Dàn khách mời toàn những người mẫu chân dài và lực lưỡng cùng với câu slogan cực chiến đã khiến MC Đại Nghĩa cũng phải công nhận cả hai đội quá “dễ sợ”. Với những câu slogan như “Tí Đô cô lập Tí Nị” và “Tí Nị chuyên trị Tí Đô”, MC và khán giả cũng đã thấy được sự hơn thua của hai đội chơi.

Dàn học trò cưng của siêu mẫu Anh Thư “quậy đục nước” Tranh tài đoán ý - Ảnh 1.
Dàn học trò cưng của siêu mẫu Anh Thư “quậy đục nước” Tranh tài đoán ý - Ảnh 2.

Đến với vòng thi đầu tiên mang tên “Lắng nghe hiểu ý”, Thu Huyền của đội Tí Đô từ chối thi trước bởi vì cô nàng không tự tin vào khả năng chơi game của đội mình, người mẫu nói: “Em chỉ biết hát thôi. Em tự tin mình là giọng ca vàng của nhóm”. Tuy nhiên, khi cô nàng người mẫu vừa cất tiếng hát đã khiến cho MC Đại Nghĩa và đội đối thủ “bật ngửa”. Kể cả người đồng đội của Thu Huyền là Tú Anh và Minh Toại cũng xa lánh vì giọng hát quá khủng khiếp của cô nàng. Và cũng chính vì màn thể hiện của Thu Huyền mà MC Đại Nghĩa quyết định cho đội Tí Đô thi trước.

Bước vào vòng chơi đòi hỏi nhiều khả năng diễn đạt từ ngữ bằng khẩu hình và hình thể, Tú Anh thể hiện khả năng diễn đạt ngôn ngữ vô cùng đa dạng từ tiếng Việt qua đến tiếng Anh. Tuy nhiên, có diễn tả muốn khàn cả cổ họng thì những người đồng đội của Tú Anh vẫn không đoán đúng được từ khóa. Với từ khóa “không hề giả trân” nhưng đến vị trí của Minh Toại thì lại có kết quả hết sức vô tri là “không la cá chân” khiến MC Đại Nghĩa cũng phải tức giùm. Sau khi kiểm tra kết quả, MC Đại Nghĩa thông báo: “Đúng được 2 câu. Anh muốn báo với tụi em một tin vui là từ tập 1 đến giờ thì đội tụi em là đội thấp tiền nhất luôn đó”.

Dàn học trò cưng của siêu mẫu Anh Thư “quậy đục nước” Tranh tài đoán ý - Ảnh 3.
Dàn học trò cưng của siêu mẫu Anh Thư “quậy đục nước” Tranh tài đoán ý - Ảnh 4.
Dàn học trò cưng của siêu mẫu Anh Thư “quậy đục nước” Tranh tài đoán ý - Ảnh 5.

Đối đầu với đội Tí Đô, Tí Nị tuy có chút khó khăn khi sở hữu “hố đen” Trần Tuấn là thành viên không rành tiếng Việt nhưng vẫn mang về kết quả khả quan hơn với 4 câu trả lời chính xác. Điều đó đồng nghĩa với việc đội Tí Đô sẽ phải đối diện với hình phạt đắng cay của chương trình là ăn hết sâu khổ qua rừng sống. Bởi vì dàn khách mời là các thí sinh có xuất thân là người mẫu nên MC Đại Nghĩa đã đặt ra thử thách vừa ăn khổ qua rừng sống vừa tạo dáng chụp ảnh. Tuy nhiên, với độ khó nuốt của món ăn, các học trò của siêu mẫu Anh Thư liên tục “than trời”. Sau một hồi bị MC Đại Nghĩa hù dọa sẽ méc cô giáo, Thu Huyền và Tú Anh cũng đã vượt lên chính mình thực hiện xong hình phạt khủng khiếp.

Đến vòng chơi thứ hai “Nét vẽ hợp ý”, với tài hội họa khiến đồng đội không đoán được của Minh Toại và Thu Huyền, đội Tí Đô lại tiếp tục thua cuộc và đối diện với hình phạt kinh dị từ chương trình. Từng thành viên của đội Tí Đô sẽ phải nếm những mùi vị khủng khiếp của chanh chua, đậu tương lên men, bánh su nhân mắm tôm và ớt kẹp mù tạt.

Dàn học trò cưng của siêu mẫu Anh Thư “quậy đục nước” Tranh tài đoán ý - Ảnh 6.

Trải qua nhiều đắng cay, đến vòng thi quyết định cuối cùng, đội Tí Đô lại xuất sắc lội ngược dòng thành công và mang về chiến thắng quan trọng tại Tranh tài đoán ý. Với kết quả may mắn này, đội Tí Đô ra về với giải thưởng cao bất ngờ là 28 triệu đồng và đội Tí Nị về nhì với phần thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Cùng đón xem chương trình Tranh tài đoán ý được phát sóng vào lúc 12h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Với sự đồng hành của đơn vị bảo trợ truyền thông: trang thông tin điện tử Saobiz.vn.