Thursday, January 20th, 2022

Tuấn Kiệt và Thái Duy không hẹn mà gặp trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ

Ngày 28.02 vừa qua, bộ phim THÁNG NĂM RỰC RỠ đã có buổi công chiếu ra mắt tại TP HCM.

Xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim, cả Tuấn Kiệt và Thái Duy đã có những giây phút trò chuyện gặp gỡ những anh chị em nghệ sỹ đồng nghiệp của mình. Cuộc hội ngộ không hẹn này cũng khiến cho cả hai thêm phần phấn khích với bộ phim. 

Lấy chủ đề là buổi hội ngộ của nữ quái Ngựa Hoang, buổi ra mắt đã mang đến rất nhiều cảm xúc với không gian Đà Lạt xưa đầy hoài niệm, cùng những ca khúc nổi tiếng của thập niên 70. Các khách mời vừa được hòa mình trong vũ điệu tuổi trẻ tươi vui của ca khúc Kim Ơi, lại vừa được lắng đọng trong bản tình ca bất hủ Niệm Khúc Cuốivới giọng ca ngọt ngào của Đức Phúc. Âm nhạc của bộ phim là một trong những yếu tố góp phần tô đậm câu chuyện về tình bạn và tuổi trẻ rực rỡ của nhóm Ngựa Hoang.

 

Diễn viên Tuấn Kiệt còn nhận xét bộ phim với những lời rất hoa mỹ với sự hào hứng của mình. Với 10 lý do trên trang facebook cá nhân ấy cũng chứng tỏ được sự chăm chú theo dõi từng thước phim của diễn viên trẻ Tuấn Kiệt.

Diễn viên Tuấn Kiệt chia sẻ về bộ phim: “Tuấn Kiệt bị dòng sông thanh xuân của THÁNG NĂM RỰC RỠ tắm mát quá, nên cũng không còn muốn khắt khe với một số ít chi tiết cấn cấn trong một tổng thể bộ phim quá chỉnh chu từ nội dung đến những thước phim rất đời của đạo diễn mang lại cho khán giả.”

Diễn Viên Thái Duy và Diễn viên Mỹ Duyên

Diễn viên Thái Duy lịch sự không kém phần trẻ trung khi chọn cho mình bộ trang phục rất nhẹ nhàng, thanh lịch để tham gia sự kiện. Anh không tiếc lời khen ngợi cho bộ phim và còn hứa sẽ ra rạp cùng bạn bè thêm vài lần nữa.

Câu chuyện về tình bạn và tuổi trẻ của nhóm Nữ quái Ngựa hoang sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 09.03.2018. Trước đó, THÁNG NĂM RỰC RỠ dành 3 buổi chiếu đặc biệt vào các khung giờ buổi tối cho khán giả trong 3 ngày 02-03-04.03.2018.