Monday, January 17th, 2022

VÀ EM SẼ ĐẾN: TIỂU THUYẾT ‘EM SẼ ĐẾN CÙNG CƠN MƯA’ TRÌNH CHIẾU BẢN PHIM ĐIỆN ẢNH TẠI VIỆT NAM

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takuji Ichikawa. Và đã được phát hành tại Việt Nam với tựa Em sẽ đến cùng cơn mưalà một trong những cuốn tiểu thuyết văn học Nhật được yêu thích. Với phiên bản phim điện ảnh, cặp đôi vàng của điện ảnh Hàn So Ji Sub và Son Ye Jin sẽ mang đến nhiều cảm xúc rung động dành cho người xem.

tieu thuyet em se den cung con mua trinh chieu ban phim dien anh tai viet nam

Và em sẽ đến bắt đầu với một lời hứa từ Soo A (Son Ye Jin) vào cơn mưa đầu mùa cô ấy sẽ quay về với với chồng mình Woo Jin (So Ji Sub) và con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan). Nhưng khi trở lại, Soo A hoàn toàn không còn ký ức về thực tại các mối quan hệ mà cô từng có trước đây.

tieu thuyet em se den cung con mua trinh chieu ban phim dien anh tai viet nam

Woo Jin đã từng bước để giúp Soo A khơi dậy từng ký ức mà cô đã lãng quên. Bằng những mảnh ghép từ tình yêu đơn phương anh dành cho cô, ngày hẹn hò đầu tiên từ thời phổ thông, và nụ hôn đầu tiên… Một lần nữa, Woo Jin và Soo A lại yêu nhau. Đan xen từng mảng ký ức câu chuyện thanh xuân, cùng mối tình sâu đậm về tình nghĩa vợ chồng đã nhanh chóng chiếm trọn những cảm xúc người xem chỉ mới thông qua đoạn trailer của phim.

tieu thuyet em se den cung con mua trinh chieu ban phim dien anh tai viet nam

Và em sẽ đến là câu chuyện Soo A (Son Ye Jin), cô đã có một lời hứa với chồng mình Woo Jin (So Ji Sub) và con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan) trước khi qua đời. Rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật sự đã xuất hiện trước mặt chồng và con trai mình, nhưng mọi ký ức trong cô về họ đều đã biến mất.

tieu thuyet em se den cung con mua trinh chieu ban phim dien anh tai viet nam

Tại Hàn Quốc, Và em sẽ đến đã đón nhận hàng loạt phản hồi tích cực từ khán giả. “Phim như một cơn mưa rào làm dịu tâm hồn khô cằn trong tôi”, “Cặp đôi So Ji Sub và Son Ye Jin diễn xuất vô cùng xuất sắc”, “Phim đã chạm vào trái tim của tôi, đặc biệt tôi khóc rất nhiều vào những phút cuối của bộ phim”… Ngay tuần đầu công chiếu, phim đã đứng đầu doanh thu tại Hàn Quốc. Và được ghi nhận là một trong những bộ phim thuộc thể loại tình cảm có doanh thu cao, và thu hút được nhiều lượt xem trong ngày đầu công chiếu.