Saturday, January 22nd, 2022

Vợ chồng Bình Minh đưa hai công chúa nhỏ đi dự sự kiện

Đây là chương trình tư vấn về việc sinh trắc dấu vân tay cho trẻ. Sự kiện này thu hút rất nhiều gia đình vì có sự tư vấn của Tiến sĩ tâm lý Authur Khan nổi tiếng quốc tế.

694a9324_1.jpg
Vợ chồng diễn viên Bình Minh – Anh Thơ dự sự kiện cuối tuần

694a9358_1.jpg
Hai vợ chồng theo dõi tiến sĩ tâm lý Authur Khan tiến hành đo sinh trắc vân tay cho hai con

694a9334_1.jpg
“Công chúa” thứ 2 nhà Bình Minh tham gia các trò chơi vận động

Bình Minh chia sẻ, công việc của anh và bà xã Anh Thơ đều rất bận rộn, tuy nhiên, cũng như những cha mẹ khác, Bình Minh và Anh Thơ cực kì quan tâm đến định hướng nuôi dạy, phát triển con. “Tôi chọn công nghệ sinh trắc vân tay bởi đây là một phương pháp khoa học để thấy hiểu được tính cách và năng khiếu bẩm sinh của con. Từ đó, tôi sẽ hiểu con mình hơn và có những phương pháp nuôi dạy con phù hợp nhất” anh cho biết thêm.

694a9457.jpg

694a9571.jpg
Diễn viên Bình Minh chia sẻ về băn khoăn của vợ chồng trong việc định hướng tương lai cho hai con gái

CaliKids tự hào là đơn vị tổ chức các hoạt động giao lưu, chia sẻ, tư vấn về con trẻ cho các Quý phụ huynh. Với công nghệ sinh trắc vân tay, CaliKids giúp cha mẹ nhìn thấu được tiềm năng ẩn chứa bên trong của mỗi đứa trẻ. Từ đó, cha mẹ có thể định hình được cách nuôi dạy con tốt hơn bằng sự trợ giúp của các thiết bị đo sinh trắc vân tay tiên tiến nhất hiện nay cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới.