Điện ảnh

Vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào dự ra mắt phim Cậu Vàng

Tối 7/1, hàng loạt các gương mặt đình đám góp mặt trong buổi ra mắt bộ phim điện ảnh “Cậu Vàng” tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự tham gia của nghệ sĩ Viết Liên, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền, Will, Băng Di…. cùng các nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực: Vợ chồng Tăng Thanh Hà, Tiên Nguyễn (em chồng Hà Tăng), Phillip Nguyễn – Linh Rin, ca sỹ Phạm Đình Thái Ngân, BB Trần, Hải Triều, diễn viên Thúy Diễm, Ngọc Thanh Tâm, Kiều Minh Tuấn….

Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào trước công chúng - 1

Các nghệ sĩ, ngôi sao tham gia phim “Cậu Vàng”

Đây cũng là dịp hiếm hoi cặp vợ chồng hot của làng giải trí Việt – Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn cùng sánh đôi ngọt ngào đi xem phim. Kể từ sau khi kết hôn, ngọc nữ màn ảnh Việt lui về hậu trường, dành nhiều thời gian chăm sóc con cái và tập trung vào kinh doanh. Gia đình nhà chồng cô nổi tiếng trong giới kinh doanh toàn quốc và nước ngoài.

Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào trước công chúng - 2

Vợ chồng Tăng Thanh Hà chụp hình cùng dàn khách mời và ê-kíp đoàn phim. Hai người em của Louis Nguyễn là Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn cũng có mặt.

Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào trước công chúng - 3

Vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đứng cạnh nhau chụp hình

Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào trước công chúng - 4

Vợ chồng “ngọc nữ màn ảnh Việt” cùng nhau đi xem phim

“Cậu Vàng” là một trong số phim Việt thu hút sự quan tâm của đông đảo các nghệ sĩ hai miền Nam Bắc. Đây không chỉ là tác phẩm điện ảnh thông thường mà còn là tác phẩm tri ân của cố NSND Bùi Cường đến với nhà văn Nam Cao. Xuất hiện từ sớm trên thảm đỏ không chỉ có ê-kíp sản xuất, dàn nghệ sĩ, diễn viên góp mặt trong bộ phim. Nhiều sao Việt đã đến chúc mừng gia đình cố NSND Bùi Cường, chúc mừng bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Trần Vũ Thủy – con rể cố NSND Bùi Cường.

Bên cạnh dàn nghệ sĩ từ gạo cội tới diễn viên trẻ, “nghệ sĩ” được quan tâm nhất trong dàn diễn viên phim “Cậu Vàng” chính là chú chó đóng vai chính. “Cậu Vàng” nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả ê-kíp sản xuất lẫn khách mời tới lễ công chiếu.

Mở đầu cho buổi giao lưu, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân hâm nóng bầu không khí với màn thể hiện vô cùng đáng yêu, là bài hát mới sáng tác dành tặng cho phim mang tên “Cậu Vàng”.

Đạo diễn Trần Vũ Thủy gửi lời cảm ơn đến gia đình cố nhà văn Nam Cao, và tất cả ekip đã cùng chung tay thực hiện bộ phim điện ảnh này.

Thay mặt diễn viên, NSƯT Hữu Châu và NS Viết Liên đã chia sẻ những áp lực, khó khăn cũng như niềm vui và động lực khi được tham gia dự án Cậu Vàng và được thể hiện những nhân vật đã khắc sâu trong suy nghĩ của nhiều thế hệ người Việt.

Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào trước công chúng - 6

Nghệ sĩ Hữu Châu và diễn viên Khánh Huyền

Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào trước công chúng - 7

Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào trước công chúng - 8

Trương Quỳnh Anh tới ủng hộ phim

Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào trước công chúng - 9

Kiều Minh Tuấn một mình lẻ bóng

Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào trước công chúng - 10

Nàng “Tấm” Ngọc Thanh Tâm

Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào trước công chúng - 11

BB Trần (giữa) cùng Băng Di và Kiều Ngân

Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào trước công chúng - 12

Linh Ka (giữa) bế “cậu Vàng”

Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào trước công chúng - 13

Khánh My cười rạng rỡ

Lâu lắm mới thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện ngọt ngào trước công chúng - 14

Thúy Diễm thích thú nô đùa với “cậu Vàng”

“Cậu Vàng” là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam lấy một chú chó làm diễn viên chính và là đường dây, điểm sáng xuyên suốt, quan trọng tạo nên nhiều hình ảnh ẩn dụ mà đạo diễn Trần Vũ Thủy muốn truyền tải. Tác phẩm là sự tưởng nhớ, tri ân cố nhà văn Nam Cao và đây cũng chính là tâm nguyện lúc cuối đời của cố NSND Bùi Cường. Bộ phim đã có nhiều sáng tạo mới trong việc truyền tải, thổi hồn thêm các nhân vật cũng như màu sắc phim tươi sáng hơn nhưng vẫn giữ vững tinh thần của nhà văn Nam Cao trong các tác phẩm văn học, giá trị nhân văn, thiện lương. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp toàn quốc vào ngày 8/1.