Võ Tấn Phát giành quán quân Cười xuyên Việt 2017 bảng Triển Vọng

Trong tiết mục mang tên “Ước mơ tôi”, Tấn Phát vào vai một chàng trai có giọng hát hay và đam mê ca hát nhưng lại tự ti vì ngoại hình thừa cân. Tiết mục mang đến nhiều tiếng cười hài hước cho khán giả. Tấn Phát đã thể hiện được nhiệt huyết và sự xông xáo của một diễn viên trẻ khi vừa mặc lớp hóa trang dày cộm, vừa phải thay đồ, hóa trang chớp nhoáng khi thay đổi từ một anh chàng béo phì sang một ca sĩ điển trai, vừa thể hiện khả năng hát live trong chương trình truyền hình trực tiếp…Thành công của tiết mục có sự hỗ trợ đắc lực của diễn viên Đại Nghĩa trong vai bà nội – một người bà hết lòng yêu thương cháu, ra sức bảo vệ cháu và làm mọi cách để cháu có thể thực hiện ước mơ của mình.

Tiết mục mang đến nhiều tiếng cười hài hước cho khán giả. Tấn Phát đã thể hiện được nhiệt huyết và sự xông xáo của một diễn viên trẻ khi vừa mặc lớp hóa trang dày cộm, vừa phải thay đồ, hóa trang chớp nhoáng khi thay đổi từ một anh chàng béo phì sang một ca sĩ điển trai, vừa thể hiện khả năng hát live trong chương trình truyền hình trực tiếp…Thành công của tiết mục có sự hỗ trợ đắc lực của diễn viên Đại Nghĩa trong vai bà nội – một người bà hết lòng yêu thương cháu, ra sức bảo vệ cháu và làm mọi cách để cháu có thể thực hiện ước mơ của mình. Làm nên sự sôi động của tiết mục đó chính là Lê Dương Bảo Lâm – Quán quân mùa đầu tiên của Cười Xuyên Việt. Anh vào vai Kim – một anh chàng ca sĩ có thân hình 6 múi, làm đủ mọi chiêu trò để đi thi hát mà thi đến 18 lần vẫn không đậu. Bảo Lâm đã chứng tỏ được lực diễn của một cựu Quán quân của Cười Xuyên Việt. Tiết mục do đạo diễn tài năng Diệp Tiên và Huỳnh Lập làm cố vấn.

Vo Tan Phat gianh quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 bang Trien Vong - Anh 1

Đại Nghĩa hỗ trợ tiết mục cho Tấn Phát.

Vo Tan Phat gianh quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 bang Trien Vong - Anh 2

Võ Tấn Phát đăng quang quán quân bảng Triển Vọng.

Vo Tan Phat gianh quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 bang Trien Vong - Anh 3

Tiết mục còn có quàn quân Cười xuyên Việt 2015 Lê Dương Bảo Lâm.

Vo Tan Phat gianh quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 bang Trien Vong - Anh 4

Tiết mục của thí sinh Tuấn Anh.

Vo Tan Phat gianh quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 bang Trien Vong - Anh 5

Vo Tan Phat gianh quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 bang Trien Vong - Anh 6

Vo Tan Phat gianh quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 bang Trien Vong - Anh 7

Giám khảo Việt Hương và NSƯT Đức Hải.

Vo Tan Phat gianh quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 bang Trien Vong - Anh 8

Tuấn Anh đoạt Á quân Cười xuyên Việt bảng Triển Vọng.

Vo Tan Phat gianh quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 bang Trien Vong - Anh 9

Võ Tấn Phát và Tuấn Anh.

Vo Tan Phat gianh quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 bang Trien Vong - Anh 10

Tuấn Anh, Tuấn Dũng và mẹ.

Vo Tan Phat gianh quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 bang Trien Vong - Anh 11

Vo Tan Phat gianh quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 bang Trien Vong - Anh 12

Puka và bạn trai Diệp Tiên.

https://www.youtube.com/watch?v=-dbD6j7tchI

Danh hài Việt Hương nhận xét về tiết mục của Tấn Phát: “Việt Hương không kiềm chế được cảm xúc nên đã rưng rưng nước mắt. Lâu nay Việt Hương có biệt danh là ai đụng đến con gái tui là tui chửi nhưng đến hôm nay đã bị Đại Nghĩa (vai bà nội) soán ngôi… chửi. Tiết mục đề cập đến sự tự ti của các diễn viên trẻ trong nghề. Tấn Phát hát live hay và tình cảm, ekip hỗ trợ hùng hậu, tiếng nói sân khấu xuất sắc. Đây là 1 tiết mục xuất sắc”. Giám khảo Đức Hải nhắc nhở Võ Tấn Phát nên lưu ý phần giải thích đầu tiết mục để thuyết phục hơn. Nhưng đây là 1 tiết mục có thông điệp rõ ràng, hay, thỏa mãn được phần nghe và nhìn của khán giả, thể hiện trên sân khấu nhiều sắc màu, tạo cơ hội cho các nghệ sĩ “nổi loạn”…Với số điểm tuyệt đối, Võ Tấn Phát đã trở thành Quán quân bảng Triển vọng Cười Xuyên Việt 2017 với phần thưởng 200 triệu đồng, chia đều cho Tấn Phát và cố vấn.

So với Tấn Phát, tiết mục của Tuấn Anh không hề thua kém từ mảng miếng hài hước đến ý nghĩa của thông điệp. Tiết mục mang tên“Băng cướp già gân” do đạo diễn Khả Như cố vấn, xoay quanh câu chuyện của những ông bà già người Việt sống tha hương trên đất khách. Tiết mục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi có sự tham gia trợ diễn của bộ đôi Tuấn Dũng – Lạc Hoàng Long, diễn viên “hà mã làng hài” Quốc Khánh, Di Dương, Bá Đức, Xuân Tiến, Kim Oanh. Đặc biệt, nữ diễn viên Khả Như trong vai bà lão xinh đẹp, tốt bụng đã gây xúc động cho khán giả.

https://www.youtube.com/watch?v=sYWHASYgaYE&feature=youtu.be

 

Giám khảo Việt Hương nhận xét tiết mục có tiết tấu tốt, chặt chẽ và chắc chắn Tuấn Anh cùng ekip đã phải tập luyện rất nhiều. Tiết mục khiến giám khảo Việt Hương liên tưởng đến bộ phim nổi tiếng “Già gân trả đũa” (Going in Style), tuy nhiên phần sau tiểu phẩm được làm khác đi. Hình ảnh bà già Khả Như rất đẹp, những người già họ đã dành cho nhau những tình cảm ấm áp. Đặc biệt tiết mục sử dụng những chiếc lồng đèn Trung thu truyền thống rất đẹp, ai xa xứ xem tiết mục này chắc chắn rất xúc động. Giám khảo Đức Hải: “Tiết mục là bữa tiệc nghệ thuật thú vị, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Tiết tấu tốt, nhiều tình tiết, đặc biệt là ai cũng thích thú với hình ảnh đẹp và nội dung đẹp”.

Với số điểm 19,5, Tuấn Anh đã “nối gót” em trai mình trở thành Á quân của Cười Xuyên Việt 2017 (bảng Triển vọng). Tuy kết quả khiến nhiều fan yêu thích 2 anh em tiếc nuối, song với một diễn viên tay ngang và lần đầu diễn hài thì đây là một thành tích đáng tự hào của Tuấn Anh. Với kết quả này, lần đầu tiên Cười Xuyên Việt có anh em cùng đoạt danh hiệu Á quân 2 mùa liên tiếp 2016-2017. Giải thưởng dành cho Á quân là 60 triệu đồng, chia đều cho Tuấn Anh và cố vấn.