Vòng catwalk sơ tuyển miền Bắc: Style “Ninja Lead” len lỏi vào Vietnam’s Next Top Model 2019

Như thường lệ, phần thi đầu tiên trong vòng sơ tuyển là trình diễn catwalk cùng trang phục tự do. Nhằm thể hiện chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất” của cuộc thi năm nay, các thí sinh đã diện nhiều trang phục ấn tượng nổi bật với mong muốn thể hiện sự độc đáo và riêng biệt của bản thân.

Không ngủ quên trong chiến thắng, mặc dù là thí sinh nhận được tấm vé vào thẳng nhà chung, nhưng Phạm Thoại vẫn xuất hiện tại buổi casting trực tiếp để chứng minh khả năng cũng như cá tính khác biệt của mình.

“Bà hội đồng” từng gây choáng tại buổi casting phía Nam.
Một thí sinh dùng cả áo mưa để làm trang phục dự thi.

Để thể hiện chất “độc, lạ”, nhiều thí sinh đã không ngần ngại tự sáng tạo có phần “dị biệt”, làm nên phong cách riêng để không bị lẫn vào màu sắc của các ứng viên khác. Đầu tiên phải kể đến style độc đáo “Ninja Lead”.

‘Bản sao’ của Nguyễn Hợp – Đặng Hương Ly gây sốc cho Ban Giám khảo khi xuất hiện với chiếc khăn trùm kín mặt. Sở hữu gương mặt góc cạnh cùng thân hình cân đối, cô khiến không ít người liên tưởng đến cựu thí sinh của Vietnam Next Top Model All Stars. Giám khảo Nam Trung hài hước nhận xét outfit của cô làm anh liên tưởng đến những con tôm.
Cũng với phong cách bí ẩn che kín mặt mũi, Nguyễn Văn Hùng có màn trình diễn thu hút không kém khi lựa chọn chiếc váy đỏ tôn dáng. Anh đã khéo léo đưa hình tượng nhân vật Nira trong “Chiếc lá cuốn bay” sống động trong vòng casting với thông điệp hãy tìm lại chính mình.
Đến với cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019, Nguyễn Hoàng Hân là một trong những thí sinh vô cùng tự tin. Thí sinh này gây chú ý mạnh mẽ tự chế trang phục từ quần áo cũ của em gái kết hợp với đôi tai thỏ và chú gấu teddy dễ thương. Với cá tính không trộn lẫn, Hoàng Hân nhận được sự gật đầu của ba giám khảo khó tính.

Là thí sinh trở lại sau thất bại trong vòng sơ tuyển tại TP.HCM, Nguyễn Đoàn Quốc Huy lúc đầu khiến Ban Giám khảo khá thất vọng khi diện trang phục hoàn toàn không nổi bật nhưng nhận thấy niềm đam mê trở thành người mẫu, “bộ ba quyền lực” đã cho anh cơ hội thử thách lại và khá hài lòng với chất “độc, lạ” sau khi bạn quay trở lại sàn catwalk với màn kết hợp cùng chổi nổi bật màu neon. 
Bông tai và móc khoá gấu bông cũng được chọn làm phụ kiện cho vòng catwalk
Một thí sinh đã chọn áo dài truyền thống làm trang phục dự thi.

Bên cạnh những trang phục sáng tạo và thu hút, một vài thí sinh đã có sự lựa chọn sai lầm khi trình diễn trang phục không phù hợp với bản thân.

Những thí sinh nhận được sự đồng ý từ Ban Giám khảo tiếp tục tiến sâu vào vòng hình thể. Hơn nữa chặng đường của vòng sơ tuyển đã qua, các thí sinh tiềm năng ngày càng đến gần hơn với không khí nhà chung mùa thứ 9. Với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”, Ban Giám khảo sẽ tiếp tục lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất với phong cách độc đáo và nổi bật để trở thành thế hệ tiếp theo của làng người mẫu Việt Nam.

 

Mọi thông tin cập nhật trên fanpage chính thức của chương trình Vietnam’s Next Top Model:https://www.facebook.com/vnntm/

 

Địa điểm casting miền Bắc (30/09 và 01/10/2019)

Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa Premium – Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Website: www.vanhoaclub.com.vn)