Sunday, January 23rd, 2022

Xưởng 13 Lên Án Nạn “Câu View” Của Giới Trẻ

Đặt sự nổi tiếng lên đầu, các bạn trẻ chẳng hề ý thức được rằng họ đang đánh cược mạng sống để nhận về thứ bong bóng phù phiếm chỉ tồn tại vỏn vẹn vài ngày hoặc vài tuần. Xưởng 13 đào sâu vào vấn đề nóng bỏng này với nhân vật chính là những kẻ làm tất cả chỉ để “câu view”.

Nhóm Black Cat đại diện cho những cá tính rất dễ bắt gặp ở xã hội hiện đại. Họ là những thanh niên chưa quá 25, tài năng, mạnh mẽ và cũng đầy sự bốc đồng. Để điều tra về cái chết bí ẩn của nhân viên bảo vệ xưởng may 13, họ sẵn sàng bẻ khóa trái phép khu nhà để tìm kiếm bí mật bên trong phân xưởng vắng bóng người, bất chấp những hiện tượng lạ lùng và nỗi sợ hãi khôn cùng mỗi khi những người dân xung quanh nhắc đến. Bài hát ghê rợn vang lên vào chập tối hay những con ma-nơ-canh kỳ dị tới lui vẫn không làm chùn bước chân Black Cat. Họ muốn nổi tiếng. Chẳng cần biết danh vọng có thể phải trả giá bằng mạng sống bản thân mình.

Trailer phim Xưởng 13.

Bất kỳ nhóm mạo hiểm nào cũng cần một thủ lĩnh đi đầu để động viên tinh thần và thúc đẩy các thành viên còn lại. Đảm nhận vai trò ấy ở Xưởng 13 là Trọng – do Jay Quân thủ vai. Anh là đạo diễn, giàu có với vẻ ngoài bóng bẩy, chải chuốt. Quyết đoán, cứng rắn và đam mê danh vọng đến không từ thủ đoạn, anh khao khát muốn Black Cat được chú ý và kênh Youtube mang tên nhóm sẽ vang danh trên khắp mạng xã hội. Trọng muốn dùng sự quan tâm từ cộng đồng để khỏa lấp nỗi cô đơn do thiếu thốn tình thương từ cha mẹ. Để làm điều đó, cách nhanh nhất là bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can và đột nhập vào khu nhà bỏ hoang đúng vào thứ 6 ngày 13.

Jay Quân.

Trái ngược với sự táo bạo ở Trọng, người cộng sự đắc lực là Viên lại lạnh lùng, ít nói và thâm trầm. Viên không phải tuýp người “hám fame”, anh tham gia nhóm vì lý do riêng. Chàng quay phim do Brian Trần thể hiện có lắm ý tưởng độc chiêu. Anh là kẻ khó thể kiểm soát bản thân khi tức giận này nhiều khả năng là nhân vật tạo nên cao trào trong Xưởng 13 và cũng là ẩn số khó đoán nhất.

Brian Trần.

Trở lại sau bộ phim Lời nguyền gia tộc, Tuấn Trần lần nữa tham gia vào một dự án kinh dị với vai Đại tự do và phóng khoáng. Qua teaser và trailer, có lẽ người xem phần nào đoán được cá tính thích gì làm nấy sẽ khiến anh gặp chuyện chẳng lành. Liệu anh có thoát khỏi mối nguy hiểm hiện diện tại Xưởng 13 và chuyển biến tính cách của Đại sẽ mang lại bất ngờ gì cho khán giả? Hãy cùng chờ xem.

Tuấn Trần.

Thành viên cuối cùng trong Black Cat là Như – Bóng hồng duy nhất do người đẹp Trương Mỹ Nhânthủ vai. Có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm Như lại trầm lặng và gánh nặng nhiều nỗi đau từ thuở ấu thơ. Cô luôn tin tưởng vào các thế lực siêu nhiên. Không giống Trọng lợi dụng Black Cat và những câu chuyện kỳ bí làm bàn đạp nổi tiếng, Như chỉ muốn chứng minh cho mọi người thế giới tâm linh là có thật.

Trương Mỹ Nhân.

Hồi hộp, bất ngờ, nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên trẻ tài năng, Xưởng 13 gióng lên hồi chuông cảnh báo mạnh mẽ dành cho những bạn trẻ xem thường an nguy bản thân để đổi lấy sự nổi tiếng. Những thành viên Black Cat sẽ phải trả giá thế nào khi cả gan xâm phạm vào lãnh địa của những con ma-nơ-canh đầy bí ẩn? Câu trả lời sẽ có trong Xưởng 13 – khởi chiếu 19.01.2018.