​Gia Bảo nám mặt xấu xí diễn Sông dài cùng Thanh Hằng, Bình Tinh

Sao Nối Ngôi đêm thi thứ 12 chủ đề Chắp cánh, bốn hậu duệ Lê Nguyễn Trường Giang, Gia Bảo, Lương Bằng Quang, Trịnh Tuấn Vỹ bước vào đêm thi bán kết và thể hiện những tiết mục thi đầy ấn tượng.

Gia Bảo nám mặt xấu xí diễn Sông dài cùng Thanh Hằng, Bình Tinh - hình ảnh 1

Vòng thi thứ 12 không những là cuộc so tài hồi hộp, kịch tính giữa những tiết mục đặc sắc cống hiến khán giả mà còn là đêm thi tìm ra ba gương mặt bước vào chung kết. Một thí sinh có điểm tổng thấp nhất trong hai đêm thi 11, 12 sẽ chia tay chính thức với Sao Nối Ngôi.

Gia Bảo với tình yêu, hoài bão cải lương sẽ cùng đứng trên sân khấu với những tiền bối và đồng nghiệp trẻ trong trích đoạn cải lương kinh điển Sông dài (tác giả Hà Triều – Hoa Phượng). Tác phẩm kể về chuyện tình yêu của anh chàng xấu xí nám mặt, niễng đầu tên Niễng với cô gái mù xinh đẹp tên Lượm.

Gia Bảo nám mặt xấu xí diễn Sông dài cùng Thanh Hằng, Bình Tinh - hình ảnh 2

Gia Bảo chia sẻ người đầu tiên đóng vai Lượm trên sân khấu là bà anh – cố NSƯT Thanh Nga. Anh chọn vở diễn cảm ơn người thân trong gia đình đã chắp cánh cho ước mơ của anh bay xa hơn. Dù phần hóa trang khó khăn, hạn chế diễn cơ mặt, cột sống bị đau nhưng Gia Bảo vui, hạnh phúc khi thể hiện nhân vật bởi đây là vai mơ ước từ lâu của anh.

Gia Bảo nám mặt xấu xí diễn Sông dài cùng Thanh Hằng, Bình Tinh - hình ảnh 3

Niễng là nhân vật có nội tâm khá phức tạp, đòi hỏi người nghệ sĩ phải có đủ vốn sống để hiểu nhân vật, có khả năng kiểm soát sân khấu, giọng hát tốt để truyền tải cảm xúc đến khán giả một cách trọn vẹn nhất. Các nghệ sĩ Thanh Hằng (vai bà Kim Sa), Quán quân Sao Nối Ngôi mùa 1 Bình Tinh (vai Lượm), diễn viên Dương Cường (vai ông Hai Tất) sẽ trợ diễn trong tiết mục.

Gia Bảo nám mặt xấu xí diễn Sông dài cùng Thanh Hằng, Bình Tinh - hình ảnh 4

Lê Nguyễn Trường Giang đêm thi tiếp theo sẽ thể hiện sở trường cải lương trong tiết mục Bích Vân Cung kỳ án (soạn giả nghệ sĩ Minh Tơ – NSND Thanh Tòng) với vai Bao Công. Vốn từng xem các nghệ sĩ gạo cội trong dòng họ thể hiện vai diễn Bao Công như NSND Thanh Tòng và NSƯT Trường Sơn, nam thí sinh đã nỗ lực học hỏi vai diễn nhằm khắc họa rõ nét tính cách nhân vật Bao Công.

Gia Bảo nám mặt xấu xí diễn Sông dài cùng Thanh Hằng, Bình Tinh - hình ảnh 5

Mẹ anh – nghệ sĩ Cẩm Hương cùng các chị NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Trinh Trinh, Ngọc Trinh giúp nam thí sinh hóa thân thành Bao Công. Đặc biệt nghệ sĩ Trinh Trinh dù bận rộn với hoạt động cá nhân nhưng vẫn nhận lời hỗ trợ Trường Giang. Anh chia sẻ mỗi anh chị đều có cuộc sống, gia đình riêng, anh rất ngại nhờ các anh chị trợ diễn nhưng qua Sao Nối Ngôi, gia đình anh đã gắn bó, thương yêu nhau hơn.

Gia Bảo nám mặt xấu xí diễn Sông dài cùng Thanh Hằng, Bình Tinh - hình ảnh 6

Lương Bằng Quang trong đêm thi sẽ chia sẻ về gia đình, nơi chắp cho anh đôi cánh trên con đường âm nhạc. Nam ca sĩ thể hiện tiết mục kết hợp âm nhạc hiện đại cùng vũ đạo qua sáng tác mang tên Tung bay. Anh viết thêm phần rap cho ca khúc và sẽ thể hiện trên sân khấu Sao Nối Ngôi.

Trịnh Tuấn Vỹ hát ca khúc nổi tiếng Tình như lá bay xa (nhạc Hoa, lời việt Jimmy Nguyễn). Tiết mục hứa hẹn mang đến một sân khấu sâu lắng cảm xúc khi lần đầu tiên nam ca sĩ thể hiện dòng nhạc acoustic. Với giọng hát đẹp, trưởng thành, anh truyền tải những cảm xúc đến khán giả trên nền nhạc guitar cùng tiếng trống thùng dồn dập.

Gia Bảo nám mặt xấu xí diễn Sông dài cùng Thanh Hằng, Bình Tinh - hình ảnh 7

Ngoài hai giám khảo chính là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, hai giám khảo khách mời trong đêm thi sẽ là NSƯT Việt Anh và danh ca Phương Dung.

Đêm thi thứ 12 với chủ đề Chắp cánh sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 10/8/2017 trên kênh THVL1. Sao Nối Ngôi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=Adm0nb_1EIQ&feature=youtu.be