Ammy Minh Khuê trở lại mạnh mẽ sau những lời đồn vắng bóng vì hết thời

Tự do, bản lĩnh và xinh đẹp chính là những tính từ nói về cô nàng diễn viên Ammy Minh Khuê ở thời điểm hiện tại. Và đối với cô thì điều quan trọng nhất với cô bây giờ là tinh thần. Cô chia sẻ rằng: “Tôi chỉ chọn làm những điều tôi cảm thấy hạnh phúc. Nếu như có ai đó bước vào cuộc sống của tôi nhất định người đó phải là người có thể đem đến cho tôi sự bình yên và hạnh phúc, còn nếu như tôi nhận thấy mối quan hệ đó có những rắc rối và mâu thuẫn thì tôi sẽ chấm dứt ngay lập tức”.

Ammy Minh Khuê trở lại mạnh mẽ sau những đồn đại hết thời  - ảnh 1

Sau hai năm ngưng hoạt động, Ammy Minh Khuê nhớ nghề da diết, thương những người hâm mộ luôn mong chờ cô tái xuất và cô quyết định sẽ quay trở lại. Lúc đầu cô cũng nghĩ chỉ đơn thuần là quay trở lại một cách lặng lẽ, làm việc bằng đam mê như nó vốn vậy.

Ammy Minh Khuê trở lại mạnh mẽ sau những đồn đại hết thời  - ảnh 2

Nhưng sau khi Minh Khuê nghe: “Một số người cho rằng tôi vắng bóng là vì tôi hết thời, câu nói đó là động lực khiến tôi quyết định phải trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết để chứng minh cho họ thấy, rằng tôi chưa bao giờ hết chỗ đứng. Tính tôi khá ngông, khi tôi muốn chứng minh điều gì thì tôi sẽ làm bằng được, cho dù có phải tiêu hết tất cả số tiền tôi có hay dành cả thanh xuân cho nó tôi cũng sẽ làm. Nhưng nghĩ lại, tôi thấy cảm ơn họ, nếu không có những lời nói đó tôi đã không có được quyết tâm như vậy”, Minh Khuê kể.

Ammy Minh Khuê trở lại mạnh mẽ sau những đồn đại hết thời  - ảnh 3

Mới đây, nữ diên viên trở lại với vai diễn trong phim Đàn bà đã cũ. Được biết, đã hai lần cô lỡ dịp làm việc với đạo diễn Nam Yên vì bận công việc nên Ammy Minh Khuê tự hứa với lòng là nếu có cơ hội lần nữa nhất định mình sẽ nhận cho dù đó là vai lớn hay nhỏ, vì hai đạo diễn Bùi Nam Yên, Trần Quế Ngọc là những người cô đã nghe tiếng bấy lâu và rất muốn được hợp tác.

Bên cạnh đó thì Ammy Minh Khuê cũng rất ấn tượng với nhân vật Gia Linh: “Trước khi nhận vai này tôi đã rất áp lực, lo lắng không biết tôi có đủ sức hay không, tôi lại nghỉ diễn quá lâu, bắt đầu lại với một vai nặng như vậy liệu có quá sức hay không, nhưng nhờ sự động viên của đạo diễn Trần Quế Ngọc tôi đã tự tin nhận lời. Ngay buổi định trang nhân vật anh Nam Yên đã thấy một nhân vật Gia Linh rất rõ nét và thật may mắn sau vài ngày quay cả anh Nam Yên và chị Quế Ngọc đều vô cùng tâm đắc với sự lựa chọn này”.

Ammy Minh Khuê trở lại mạnh mẽ sau những đồn đại hết thời  - ảnh 4

Không chỉ trở lại với vai trò của một diễn viên, Ammy Minh Khuê cũng tái xuất với vai trò mới là một ca sĩ. Cô thấy vui vì chính cô là người thích trải nghiệm những điều mới. Hiện nay, cô làm việc đa số là với các bạn trẻ, họ rất tài năng và nhiệt huyết, họ làm việc bằng cả trái tim và lý trí. Nếu trước đây đặt một bài hát có khi phải mất vài tháng tới cả năm thì bây giờ chỉ cần ba ngày là đã có một ca khúc mới chất lượng.

Ammy Minh Khuê trở lại mạnh mẽ sau những đồn đại hết thời  - ảnh 5

Cô cho biết thêm, cô đang hoàn thiện những bước còn lại, trong khoảng một, hai tháng tới cô sẽ ra mắt ca khúc thứ ba. “Tôi sẽ thử nghiệm mình ở nhiều thể loại khác nhau để tìm ra thể loại nào phù hợp với mình nhất”, Minh Khuê khẳng định về con đường ca hát.

Diễn viên Minh Khuê sinh ra ở Hà Nội, từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như: Cô gái xấu xí, Tóc rối, Kính thưa ôsin, Cho một tình yêu, Một nửa bóng tối, Trại cá sấu, Vợ tôi là số 1…