B Trần lịch lãm, Ngọc Thảo sang trọng bên xe cổ Kingsman

Nam diễn viên B Trần vốn gây chú ý với hình tượng “nam thần màn ảnh”. Anh từng góp mặt trong các dự án phim: 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy, Vệ Sĩ Sài Gòn, Mối Tình Đầu Của Tôi… Với vẻ ngoài lịch lãm, gương mặt điển trai, B Trần đang là một diễn viên triển vọng của điện ảnh Việt.  B Trần cho biết ban đầu anh không tính nhận thực hiện bộ ảnh vì sợ sẽ gặp sự so sánh khi hoá thân hình tượng điệp viên. Nhưng vì anh vốn rất thích phần phim Kingsman đầu tiên, nên đã đồng ý tham gia dự án với mong muốn sẽ góp phần quảng bá bộ phim đến nhiều khán giả hơn nữa.

b_tran_xe_kingsman_9.jpg

ngoc_thao_xe_kingsman_7.jpg

Nữ diễn viên Ngọc Thảo là nhân vật thứ hai được mời tham gia dự án. Cô xuất hiện trong hình ảnh quý cô sang trọng, tạo dáng ấn tượng cùng dàn xe cổ Kingsman. Ngọc Thảo cho biết cô vô cùng hào hứng với dự án này bởi cô vốn ấn tượng với phong cách quý phái, lịch lãm của các mật vụ Anh Quốc.

trang_hy_xe_kingsman_8.jpg

Trái ngược với phong cách sang trọng, quý phái của Ngọc Thảo và B Trần, thì hot facebooker Trang Hý lại khiến người xem bất ngờ với phong cách hài hước vốn có của cô.

trang_hy_xe_kingsman_10.jpg

Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim  hiện đang là bộ phim hành động được mong đợi nhất năm 2017. Với hình tượng điệp viên hiện đại, phong cách và trẻ trung, mật vụ Kingsman đã “làm mới” hình tượng điệp viên trên màn ảnh. Trở lại với phần phim thứ hai, bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại những pha hành động mãn nhãn cùng nhiều bất ngờ mới cho khán giả.

Trailer

Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22.09.2017.