Bạn sẽ tiếc một đời nếu bỏ qua phim hài 18+ này của Scarlett Johansson

Rough Night kể về bữa tiệc độc thân để đời của Jess (Scarlett Johansson) với hội bạn gái thân thiết thời đại học: Alice (Jillian Bell), Blair (Zoe Kravitz), Frankie (Ilana Glazer) và Pippa (Kate McKinnon). Để gửi lời tạm biệt hoành tráng tới thời độc thân vui vẻ của mình, các cô gái quyết định quẩy tung Miami. Lần cuối thoải mái đắm mình trong quán bar rồi uống đến say xỉn. Sẽ chẳng có gì nếu như chàng vũ công thoát y nóng bỏng mà các cô bạn gái đặc biệt dành tặng Jess như một món quà cuối cùng trước khi theo chồng về dinh lại đột tử do ngộ sát và các cô đã đảo tung mọi thứ lên từ đó.

Bạn sẽ tiếc một đời nếu bỏ qua phim hài 18+ Rough Night nổi bật của mùa hè - Ảnh 2.

Ngoài cốt truyện độc đáo về buổi tiệc độc thân Rough Night còn rất nhiều điều đáng mong đợi, hứa hẹn là quà tặng đặc biệt dành cho các chị em mùa hè này.

1. Bạn sẽ thấy bản thân mình trong nhóm bạn lầy lội nhất hành tinh của Scarlett Johansson

Scarlett Johansson vào vai Jess – cô nàng thủ lĩnh điển hình trong nhóm bạn gái, sắp lên xe hoa và là nhân vật chính của bữa tiệc độc thân.

Bạn sẽ tiếc một đời nếu bỏ qua phim hài 18+ Rough Night nổi bật của mùa hè - Ảnh 3.

Cái tên Scalett Johansson hứa hẹn sẽ thoát khỏi nhân vật đả nữ, trở thành gái chơi đúng hiệu trong Rough Night

Khác với hình tượng đả nữ thường thấy của Johansson, Jess hoàn toàn là một cô gái nữ tính, sắc sảo, tham vọng vào sự nghiệp và bất kì ai cũng tìm thấy đâu đó hình ảnh của mình ở cô nàng. Kịch bản đã góp phần khai phá khả năng gây cười của nữ diễn viên bên cạnh những vai diễn đóng khung quyến rũ và bí ẩn của cô.

Khán giả sẽ được chứng kiến “một cô dâu sắp lên xe bông nhà về chồng” từ giây phút vui vẻ, tỏa sáng nhất đến thời điểm chỉ biết rơi nước mắt trong vô vọng. Các cung bậc cảm xúc đan xen, sẽ có lúc bạn tự thấy mình đang hòa chung nhóm với tinh thần của 5 cô bạn lầy lội lúc nào không hay.

Bạn sẽ tiếc một đời nếu bỏ qua phim hài 18+ Rough Night nổi bật của mùa hè - Ảnh 4.

Hội bạn thân lầy lội quyết tâm diễn nên một buổi tiệc độc thân nhớ đời

Bên cạnh đó, dàn diễn viên được đánh giá là hoàn hảo cho trong từng nhân vật, đặc biệt là nhân vật Pippa (Kate McKinnon) hay Alice (Jillian Bell), mỗi người một vẻ tạo nên 5 màu sắc độc lạ cho Rough Night

2. Những rắc rối có phần “biến thái” chỉ dành cho hội bạn gái

Sau đêm quậy tanh bành ở bar, cả nhóm quyết tâm “hành hạ” trai nhảy ngay tại phòng khách sạn của mình với phương châm “làm một lần phải làm cho đáng”. Chuyện không ai ngờ khi chàng vũ công bất ngờ đột tử gây hoang mang cho các cô gái “chưa một lần được chơi”.

Bạn sẽ tiếc một đời nếu bỏ qua phim hài 18+ Rough Night nổi bật của mùa hè - Ảnh 5.

Ngày mai có kết thúc thì hôm nay hãy cứ bù khú với hội chị em bạn dì ở bar đã…

Bạn sẽ tiếc một đời nếu bỏ qua phim hài 18+ Rough Night nổi bật của mùa hè - Ảnh 6.

đến quéo tim khi trai nhảy thuê về bất ngờ đột tử…

Mang một xác chết vũ công thoát y đi khắp thành phố khi sắp kết hôn và sắp tham gia vũ đài chính trị hoàn toàn không nằm trong tầm kiểm soát của Jess. Hàng đống những rắc rối đi theo, không hề nằm trong dự định cho đêm độc thân tạo nên những tình huống trớ trêu, cười chảy nước mắt cho khán giả.

Bạn sẽ tiếc một đời nếu bỏ qua phim hài 18+ Rough Night nổi bật của mùa hè - Ảnh 7.

Năm 2017 rồi các chị em, thích thì nhích thôi!

3. Đâu chỉ có hài, có bựa, bạn sẽ mong “ước gì mình có một nhóm bạn yêu thương nhau như thế”

Bạn sẽ tiếc một đời nếu bỏ qua phim hài 18+ Rough Night nổi bật của mùa hè - Ảnh 8.

Nếu là fan của series The Hangover, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua bộ phim hài mựa gắn nhác 18+ này của 5 cô gái trong buổi tiệc độc thân của cô bạn thân. Song song với việc khai thác những chi tiết thác loạn “có một không hai” của một bữa tiệc cùng nhóm bạn thân bá cháy, Rough Night còn mang lại cho khán giả sự chân thành của tình bạn và sự khăng khít của các cô gái. Cho dù tình huống có đẩy họ vào nguy cơ tù mọt gong hay bế tắc đến nhường nào thì tình bạn bè vẫn là điều quan trọng nhất, cùng giúp nhau vượt qua những khó khăn bất đắc dĩ.

Bạn sẽ tiếc một đời nếu bỏ qua phim hài 18+ Rough Night nổi bật của mùa hè - Ảnh 9.

Dù cho trái đất có sập, khó khăn đến thế nào chỉ cần có bạn là đủ

Rough Night – Tiệc Độc Thân Nhớ Đời, bộ phim hài bựa gắn mác 18+ đáng xem của mùa hè này. Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 28.07.2017.