Bất ngờ với điều khiến NSND Hồng Vân cảm phục Nam Cường khi anh tham gia Tinh Hoa Hội Tụ

Nam Cường vừa có dịp hội ngộ các đồng nghiệp trong sự kiện ra mắt chương trình truyền hình Tinh hoa hội tụ mùa 2. Cùng 4 đồng nghiệp khác là nghệ sĩ cải lương Nhã Thy, diễn viên Lâm Thắng, vũ công Kim Anh, ca sĩ Tú Tri, Nam Cường trở lại sân chơi truyền hình này với tinh thần thoải mái, chơi hết mình.

Vốn là gương mặt nghệ sĩ được khán giả yêu thích với loạt hit đình đám, trước khi đến với Tinh hoa hội tụ mùa 2, Nam Cường còn là Quán quân Người kể chuyện tình 2017, Á quân Hoán chuyển bất ngờ.

NAM CUONG0

Trở lại với mùa 2 này, Nam Cường khiến nhiều người đặt câu hỏi rằng lý do vì sao anh không chán khi liên tục tham gia vào các cuộc thi âm nhạc vốn chiếm lĩnh nhiều quỹ thời gian. Nam Cường cho biết: “Tôi vốn không phải là người thích rảnh rỗi nên cứ liên tục khiến mình bận rộn bằng việc này việc khác. Dù biết các cuộc thi âm nhạc vốn chiếm nhiều thời gian, ảnh hưởng đến việc chạy show nhưng mỗi sân chơi khi tôi tham gia đều có nhiều điều thú vị”.

“Tinh hoa hội tụ mùa 2 không chỉ là nơi tôi được hát, mà còn tạo cho tôi cơ hội được diễn xuất, nhảy múa, làm những gì mà bản thân chưa có cơ hội làm được. Ngoài ra, được làm thiện nguyện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn song hành cùng chương trình là ý nghĩa hơn cả khiến tôi không chán khi tham gia”.

NAM CUONG13
NAM CUONG15
NAM CUONG16

Xuất hiện trong buổi họp báo cùng các đồng nghiệp, Nam Cường hài hước, nhắng nhít khi gặp NSND Hồng Vân. Anh làm trò hài hước khiến nghệ sĩ Hồng Vân cười đến mức chảy nước mắt.

Là ông bố của hai cậu con trai kháu khỉnh, Nam Cường với lịch trình làm việc bận rộn nhưng điều thú vị là anh ngày càng được khen trẻ trung. Cũng trong sự kiện, Nam Cường bị các đồng nghiệp như Lâm Thắng, Tú Tri, Nhã Thy chọc ghẹo vì làn da trắng mịn. Nam Cường cho biết dù song song lo sự nghiệp và gia đình nhưng anh có thói quen luôn duy trì đó là dậy sớm, tập thể thao đều đặn dù lịch bận rộn. Giữ tinh thần thoải mái nên nam ca sĩ luôn nhận được lời khen ngày càng trẻ.

NAM CUONG23
NAM CUONG28
NAM CUONG4
NAM CUONG8

Tinh hoa hội tụ mùa 2 là sân chơi của các nghệ sĩ nổi tiếng, từng là Quán quân và Á quân của nhiều cuộc thi khác: Ca sĩ Nam Cường, nghệ sĩ cải lương Nhã Thy, diễn viên Lâm Thắng, vũ công Kim Anh và ca sĩ Tú Tri. Bên cạnh đó, buổi gặp gỡ truyền thông còn có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ là giám khảo trong chương trình, như: Danh ca Phương Dung, NSND Hồng Vân, Tổng đạo diễn Đình Toàn, ca sĩ Đông Đào. Đặc biệt là sự góp mặt của Quán quân Tinh hoa hội tụ mùa 1 – Mạnh Quyền và Top 3 Tinh hoa hội tụ mùa 1 – Minh Trường.