CA SĨ BÍ ẨN PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT: NƠI PHƠI BÀY GÓC KHUẤT CỦA NGHỆ SĨ

Thay đổi format và làm mới nội dung, phiên bản đặc biệt của Ca Sĩ Bí Ẩn đã tạo nên sự thay đổi ngoạn mục thú vị đến quý khán giả yêu thích chương trình trong 6 mùa vừa qua. 

CA SĨ BÍ ẨN PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT: NƠI PHƠI BÀY GÓC KHUẤT CỦA NGHỆ SĨ
Mở màn cho chuỗi tập phát sóng đặc biệt, chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn đã đón tiếp ba khách mời đặc biệt: Diễn viên Hoàng Mèo, Tân Trề và Kim Đào. Trong phiên bản đặc biệt lần này, chương trình sẽ không có sự xuất hiện của đội chủ nhà, thay vào đó là cuộc đối đầu giữa ba khách mời, nâng cao độ khó và kịch tính của trò chơi.
Bên cạnh đó, khán giả sẽ có cơ hội khám phá về những câu chuyện chưa từng tiết lộ trước giới truyền thông báo chí. Mở đầu tập 32, bộ ba khách mời đã có những chia sẻ về cuộc hành trình trở thành người nổi tiếng và những khó khăn trong việc bước vào thế giới showbiz khốc liệt.
KIM ĐÀO KHÓC HẾT NƯỚC MẮT, KỂ VỀ HÀNH TRÌNH LÀM MẸ ĐƠN THÂN
Đối diện với những câu hỏi xoay quanh về đời tư, nữ diễn viên Kim Đào đã ngay lập tức bật khóc trên sân khấu của Ca Sĩ Bí Ẩn. Cô tâm sự mặc dù đôi lúc bản thân có phần kiệt sức và gặp trục trặc trong công việc và tiền bạc, tuy nhiên cô vẫn khao khát được chiến đấu và sống với đam mê của mình, bởi sở dĩ, cô sợ cảm giác tất cả quay về con số 0.
Tạm gác những chuyện buồn, Kim Đào đã có những trải lòng riêng khi nhắc đến sự nghiệp hiện tại cùng cậu con trai bé bỏng. Nữ diễn viên nói, hiện tại cô vô cùng tự hào khi những nỗ lực của bản thân được mọi người công nhận và giúp đỡ. Tiếp đó, việc hiểu chuyện và không ngừng cố gắng học tập của con trai chính là động lực to lớn giúp cô vượt qua tất cả mọi khó khăn.
BỘ BA BẠN THÂN: HOÀNG MÈO, KIM ĐÀO, TÂN TRỀ HỘI TỤ TẠI CA SĨ BÍ ẨN TẬP ĐẶC BIỆT 
Hoàng Mèo, Kim Đào và Tân Trề là những thành viên trong hội bạn thân xuyên suốt trong suốt nhiều năm liền. Không chỉ đồng hành trong công việc, bộ ba còn có mối quan hệ vô cùng thân thiết bên ngoài cuộc sống.
Tuy nhiên, khi được đề cập về việc sẽ nhẹ tay với đàn anh Hoàng Mèo, Kim Đào và Tân Trề lại bất ngờ có câu trả lời ngạo nghễ “dạ không nha anh”. Song, cả 2 đều nêu rõ quan điểm quyết chiến đến cùng. Tinh thần quyết phân thắng bại đã nhanh chóng làm nóng bầu không khí chương trình hơn bao giờ hết.
Ca Sĩ Bí Ẩn lúc 20h45 tối thứ Hai hàng tuần trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, Đài truyền hình HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.