Ca sĩ Thùy Chi và Issac đổ bộ top 10 #zingchart tuần

Những ca khúc mới được nghe nhiều nhất tuần trên #zingchart tuần 21 chứng kiến sự bứt phá của Isaac và Thùy Chi khi 2 ca khúc mới phát hành góp mặt trong top 10. Cụ thể, Tôi Đã Quên Thật Rồi – sản phẩm đầu tiên trong năm 2018 của Isaac tăng vọt 7 bậc để kịp ghi tên mình vào top 10 nhạc Việt tuần này.

Sản phẩm mới của Isaac được phát hành vào trưa ngày 16.5 trên Zing MP3 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng nhờ giai điện dễ nghe cùng MV đậm chất ngôn tình. Sau hơn 1 tuần ra mắt, ca khúc đã “bỏ túi” 6 triệu lượt nghe.

Trong khi đó, ca khúc xúc động về tuổi học trò của Thùy Chi – Mình cùng nhau đóng băng vừa mới được tung ra trên thị trường đã nhận được sự chú ý và đã có màn ra mắt ấn tượng tại vị trí thứ 8 trên #zingchart tuần này. Bài hát được chắp bút bởi “cỗ máy tạo hit” Tiên Cookie, lại ra mắt đúng ra mắt đúng mùa chia tay, khiến khán giả không khỏi bồi hồi, xúc động khi nhớ về tuổi học sinh.

Không chỉ thu hút bởi phần audio bắt tai và dễ gây nghiện, phần hình ảnh trong MV của 2 ca khúc này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hiện tại hạng mục MV, 2 MV này đang nắm giữ top 2 đầu bảng và liên tục chạm đỉnh.

Trong khi nửa dưới top 10 chứng kiến sự tăng tốc của 2 cái tên mới thì 4 thứ hạng cao nhất bất biến. Đừng như thói quen, Người âm phủ, Chạm đáy nỗi đau, Rời bỏ đứng vững ở vị trí của mình trong suốt nhiều ngày qua.

Đây cũng là tuần thứ 4 bản song ca của Jaykii và Sara Lưu giữ vững ngôi vương. Ca khúc cũng vừa đạt được thành tích chạm mốc 100 triệu lượt nghe chỉ sau 21 ngày phát hành trên thị trường.