Cảnh Sát Tập Sự: Park Seo-Joon và Kang Ha-Neul gửi lời chào đến khán giả Việt Nam

Trong bài phỏng vấn gần đây về Cảnh Sát Tập Sự, Park Seo-Joon khiến báo giới bất ngờ khi tiết lộ rằng anh ấy đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào năm 21 tuổi. Bên cạnh đó, Park Seo-Joon cũng chia sẻ suy nghĩ về bạn diễn Kang Ha-Neul sẽ nhập ngũ vào thời gian tới.

Sau thành công của “Đời Tôi Hạng Bét”, với nét diễn duyên dáng, tinh nghịch, Park Seo-Joon tiếp tục được “đo ni đóng khuôn” cho vai diễn “thanh niên manh động” Ki Joong ở Cảnh Sát Tập Sự.

CẢNH SÁT TẬP SỰĐây là vai diễn điện ảnh đầu tay của Park Seo-Joon nhưng tạo hình nhân vật và mạch phim với những cảnh tập luyện gian khổ hay những pha hành động mạo hiểm cũng không quá làm khó cho chàng “thanh niên manh động” Park Seo-Joon. Lý do được vỡ lẽ ra khi biết rằng anh đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, điều mà bất kỳ thanh niên nào tại Hàn Quốc đều bắt buộc phải tham gia cho dù người đó có là ai. Và càng ngạc nhiên hơn khi nam thần đã xuất sắc kết thúc kỳ phục vụ quân sự quốc gia vào năm 21 tuổi. Nếu như có theo dõi những diễn biến trong giới Kbiz thì chúng ta sẽ thấy rằng đa phần các sao nam Hàn Quốc sẽ thường nhập ngũ trễ hơn so với những người bình thường, vì nhiều lý do, có thể vì họ muốn giữ được spotlight cho chính bản thân hay đơn giản là muốn được cống hiến nhiều hơn cho đam mê của mình và phục vụ khán giả.

CẢNH SÁT TẬP SỰ 1Nhưng với Park Seo-Joon lại ngược lại, anh chọn cách hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước để có thể toàn tâm toàn ý cháy hết mình cho sự nghiệp sau đó để không phải lo lắng về khoảng thời gian vắng mặt như những sao nam khác. Seo-Joon hài hước chia sẻ: “Tôi không nghĩ tôi có thể hoàn thành kỳ phục vụ quân sự sớm như vậy”, anh tiếp lời: “Tôi tham gia huấn luyện và phục vụ như những quân nhân bình thường, nhưng nếu so sánh với những đồng nghiệp của tôi thì có vẻ như tôi hoàn thành nghĩa vụ quân sự quá sớm. Điều này cũng là một điểm thuận lợi cho tôi khi thủ vai trong Cảnh Sát Tập Sự vì nó gợi nhớ cho tôi về những ngày tòng quân của mình và giúp tôi nhập vai hơn. Những điểm tương đồng như: những bài huấn luyện hay thần thái của một quân nhân cũng như những cảnh hành động tôi đều diễn được trọn vẹn.”

CẢNH SÁT TẠP SỰ 2Dường như hội fan của Park Seo-Joon khá hài lòng khi biết chắc rằng “thanh niên manh động” Park Seo-Joon sẽ không phải mất hút tận vài năm để fan phải ngóng trông và có khi là quên mất luôn nét dí dỏm của Park Seo-Joon. Bên cạnh đó, khi biết được thông tin bạn diễn của anh, Kang Ha-Neul sẽ tham gia nhập ngũ vào thời gian tới, Park Seo-Joon cũng nhận định: “Tôi không lo lắng mấy, tôi nghĩ Kang Ha-Neul sẽ hoàn thành tốt kỳ nhập ngũ của anh ấy”. Và cuối cùng kết lại bằng lời nhắn nhủ bong đùa:“Hình như mọi người ở Bộ Tư Lệnh Quốc Phòng cũng đã sẵn sàng “chào đón” anh rồi đấy, Kang Ha-Neul”, cười lớn.

CẢNH SÁT TẬP SỰ 3Liên hệ với đại diện của Kang Ha-Neul, SEM Company cho hay: “Kang Ha-Neul đã nộp đơn cho Bộ Tư Lệnh Quốc Phòng Hàn Quốc và đã được chấp nhận cho kỳ phục vụ như một nhân viên cảnh sát”. Kang Ha-Neul vẫn chưa nhận được bảng yêu cầu chuẩn bị hồ sơ cho việc nhập ngũ nhưng anh ấy hi vọng sẽ lên đường trong khoảng tháng 09 hoặc tháng 10 năm nay. Điều này, chắc hẳn làm cho hội fan nhà Kang Ha-Neul đứng ngồi không yên vì sắp tới “anh trai ấm áp” Kang Ha-Neul sẽ vắng mặt một thời gian cũng khá lâu.

CẢNH SÁT TẬP SỰ 4Trước thềm công chiếu Cảnh Sát Tập Sự, Park Seo-Joon và Kang Ha-Neul cũng đã gửi những lời chào đến khán giả Việt Nam.

Cảnh Sát Tập Sự – Đây là dự án hành động hài tiếp theo trong mùa hè này đến từ nền điện ảnh Hàn Quốc gửi đến fan hâm mộ trên toàn châu Á. Bộ phim là sự pha trộn hài hòa và đầy đủ giữa yếu tố hài tự nhiên và những pha hành động hồi hợp, đẹp mắt. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của “thanh niên manh động” Park Seo-Joon và “thanh niên mọt sách” Kang Ha-Neul trên màn ảnh rộng để xem liệu họ sẽ hài hước như thế nào và đương đầu với kẻ xấu ra sao nhé!

Khởi chiếu chính thức trên toàn quốc từ ngày 18.08.2017

CẢNH SÁT TẬP SỰ – C13 (Phim không dành cho khán giả dưới 13 tuổi)

Tựa gốc:                                  MIDNIGHT RUNNERS

Đạo diễn:                                Kim Joo-Hwan

Diễnviên:                                 Park Seo-Joon, Kang Ha-Neul, Park Ha-Sun, Go Joon-Hee, Sung Dong-Il, Bae Yoo-Ram

Thểloại:                                   Hài/ HànhĐộng

Thời lượng phim:                    109 phút

Khởi chiếu tại Việt nam:         18/08/2017

Trailer:

https://www.youtube.com/watch?v=Gv_m6GGP-Os&feature=youtu.be

 

Nội dung:

Cảnh Sát Tập Sự – kể về câu chuyện của hai thanh niên vừa nhập học tại trường đại học Cảnh sát Quốc gia đã vô tình bắt gặp một vụ án bắt cóc và đuổi theo bọn xấu. Đó không phải là một vụ bắt cóc tống tiền đơn thuần mà ẩn sau đó là cả một âm mưu tội ác khủng khiếp phi nhân tính. Với những kiến thức và những bài huấn luyện được học tại trường cùng với tinh thần vì lẽ phải, hai chàng cảnh sát “tuổi nghề còn chưa kịp xanh” này bắt buộc phải tìm cách đối phó lại với tội ác trước mặt.